3 thanh niên lạ mặt vào trường hành hung giáo viên dạy Văn

Trong giờ ra chơi tiết thứ 3, có 3 thanh niên lạ mặt vào trường hành hùng giáo viên dạy Văn của trường THCS Vũ Tiến (huyện Vũ Thư, Thái Bình).

Khoảng 9h30 phút ngày 20/10, có 3 nam thanh niên lạ mặt vào trường trường THCS Vũ Tiến (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) để xin gặp thầy Bùi Đình Nhưng, giáo viên dạy môn Ngữ Văn. Thời điểm này đang là giờ ra chơi của tiết thứ 3. Sau khi gặp được thầy Nhưng, một người trong nhóm nói thầy Nhưng nợ bố anh ta 40 triệu đồng tiền đánh lô và yêu cầu thầy Nhưng trả tiền. Khi thầy Nhưng trả lời không chơi lô đề và không vay tiền ai thì 3 đối tượng này lập tức lao vào hành hung.

thay-day-van-bi-thanh-nien-hanh-hung

Theo nội dung đơn trình báo của thầy Nhưng thì ban đầu, một thanh niên trong nhóm này (khoảng từ 22-27 tuổi) tới xin phép gặp để trao đổi viện riêng. Thầy Nhưng thấy người lạ nên hỏi: “Em là ai? Em ở đâu?” thì nam thanh niên này không trả lời mà chỉ bảo: “Lát thầy sẽ biết”.

Khi thầy Nhưng đi theo ra ngoài gần tới cửa phòng giáo viên thì 2 thanh niên khác đang ngồi trên xe máy nói thầy nợ 40 triệu tiền đành lô, yêu cầu thầy Nhưng trả. Thầy nhưng hỏi lại: “Vậy bố em là ai?” thì người này chỉ nói: “Ông không cần biết, giờ ông có trả không?”.

Sau khi thầy Nhưng khẳng định trước giờ không chơi lô đề và cũng không có chuyện nợ ai số tiền lớn như vậy, thì hai thanh niên kia xông vào hành hung. Do bị đánh bất ngờ, thầy Nhưng không kịp phản kháng mà nhanh chóng chạy về phía phòng Ban Giám hiệu nhà trường. Tuy nhiên, nam thanh niên kia vẫn tiếp tục đuổi theo, vừa hành hung, vừa sỉ nhục thầy trước sự chứng kiến của học sinh và giáo viên nhà trường.

thay-day-van-bi-thanh-nien-hanh-hung1

Khi đuổi theo tới phòng Hiệu trưởng, nam thanh niên trên biết nhà trường đã báo công an mới bỏ đi. Phía Ban giám hiệu Trường THCS Vũ Tiến và thầy Nhưng chỉ kịp ghi lại biến số xe của nhóm thanh niên này là 17B2- 303.54. Thầy Nhưng cho biết, trước giờ không chơi lô đề và cũng không hề nợ nần ai nhiều tiền như vậy. Do đó, rất mong cơ quan có thẩm quyền nhanh chóng điều tra làm rõ sự việc để xử lý các đối tượng trên, nhằm bảo đảm an toàn cho thầy.

Ban Giám hiệu trường  THCS Vũ Tiến cũng đã xác nhận vụ việc trên và cho biết, vụ việc thầy Nhung bị hành hung tại trường vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ./.