9 điều khiến bạn cảm thấy độc thân thật tuyệt

0

Tuổi 20 là khoảng thời gian bạn sẽ phải trải qua nhiều biến động lớn nhất trong cuộc sống,những bước ngoặt lớn trong cuộc đời như tốt nghiệp đại học, có việc làm ổn định, tạo dựng các mối quan hệ xã hội và… giải quyết những mớ hỗn độn từ những mối quan hệ đó. Vậy tại sao bạn phải gánh thêm các bận tâm từ một (số) mối quan hệ tình cảm?

Tuổi 20 độc thân,không có người yêu, tại sao phải “xoắn” khi bạn có tới 9 lý do sau đây để biết rằng độc thân thật tuyệt!

1.    Không bị stress

Bên cạnh rất nhiều những áp lực từ công việc và những mối quan hệ xã hội khác, một mối quan hệ tình cảm đôi khi cũng làm cho bạn bị stress. Độc thân ư?Hì! Không phải lo về stress!

2.    Tự do làm bất cứ điều gì mình thích

Tình trạng độc thân điều đó đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn tự do để có thể làm bất cứ điều gì mà mình muốn, không cần phải bận tâm liệu điều bạn làm có vừa ý với đối phương hay không!

3.    Điện thoại khỏi lo hết pin

không lo hết pin

Mỗi ngày bạn phải trả lời tới vài (chục) cuộc điện thoại tỉ tê từ người yêu hoặc trả lời tới vài (trăm) tin nhắn diễm tình sẽ làm cho chiếc điện thoại của bạn nhanh chóng hết pin. Độc thân tương đương với việc… bạn khỏi phải lo điện thoại hết pin!

4.    Bạn được quyền ích kỷ

Nếu như bạn không thích đi ăn tối, bạn chẳng cần phải tự ép mình đi ăn. Việc thoải mái nuông chiều bản thân mà không phải lăn tăn suy nghĩ mảy may một vấn đề nào là một lợi thế chỉ có những nàng độc thân mới có!

5.    Có nhiều thời gian cho bản thân

Khi đang vướng bận một mối quan hệ tình cảm, bạn không thể dành toàn bộ thời gian cho bản thân. Đó là chuyện đương nhiên. Nếu bạn độc thân? Thì 24/7 bạn có toàn bộ thời gian chăm sóc  cho chính mình.

6.    Bạn không phải bận tâm vì suy nghĩ của người khác

Khi độc thân, bạn không cần phải lăn tăn về các quyết định của mình, ngoại trừ việc bạn phải  lăn tăn với chính bạn. Điều đó mới thực sự tuyệt làm sao!

7.    Thời gian biểu không bị phụ thuộc

độc thân thật tuyệt

Bỗng nhiên bạn nổi máu muốn đi chơi xa ngay ngày mai?

Nếu như có bạn trai, rất nhiều khả năng cả hai sẽ phải bàn bạc thật kỹ càng cho chuyến đi và một khả năng rất cao khác là bạn sẽ phải ở nhà vì chàng không ủng hộ một quyết định đi chơi bột phát như vậy.

Nếu bạn đang độc thân, bạn chỉ việc vác ba lô lên và đi nào!

8.    Không phải phục tùng

thoải mái không phụ thuộc

Dù ít hay nhiều, đôi khi bạn cũng phải chiều theo ý kiến của nửa kia trong một số chuyện nào đó. Nếu còn độc thân? Ý kiến của bạn là duy nhất và nhất nhất nghe theo!

9.    Tự do trong tất cả mọi mối quan hệ

Bạn độc thân, bạn sẽ thoải mái ,có quyền hẹn hò với bất kỳ chàng trai nào mình thích mà không cần phải bận tâm về chuyện nửa kia đang giận sôi lên vì ghen. Thậm chí, bạn cũng chẳng cần phải cắn rứt lương tâm vì nữa kìa.


Share.

Leave A Reply