Adele được vinh danh là ca sĩ hàng đầu năm 2016.

0

Nàng ca sĩ “họa mi nước Anh” đã có một năm 2016 vô cùng rực rỡ khi album “25” của cô gặt hái vô số thành công, Adele được bảng xếp hạng danh giá Billboard vinh danh là ca sĩ hàng đầu năm 2016. Ngoài ra cô còn gặt hái nhiều giải thưởng khác cho album “25”.

Adele là giọng ca hàng đầu năm 2016.

Adele gặt hái vô số giải thưởng và thành công khi album “25” thống trị hàng loạt bảng xếp hạng hàng đầu. Khán giả yêu nhạc không hề bất ngờ khi Billboard vinh danh Adele là Ca sĩ hàng đầu năm 2016, đây là lần thứ 3 Adele được vinh danh ở hạng mục này, 2 lầ trước là vào năm 2012 và năm 2013.

ca-si-hang-dau-nam-2016-2

Album “25” của Adele ra mắt từ hồi tháng 11/2015, nó liên tục thống trị các bảng xếp hạng  trong nhiều tuần liên tiếp, được đánh giá là album thu hút fan yêu nhạc nhất. Riêng bản hit “Hello” của “Họa mi nước Anh” trở nên vô cùng nổi tiếng và được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới, nó không chỉ khuấy động và làm mưa gió các bảng xếp hạng âm nhạc mà còn lệp nhiều kỉ lục ân tượng, điển hình là Billboard Hot 100.

Riêng về việc bán đĩa thì “25” của Adele đã bán được tới 9 triệu bản, khiến cô nàng Ca sĩ hàng đầu năm 2016 này thu về túi mình số tiền khổng lồ. Ngoài ra cô nàng còn có tới 107 show diễn trong 10 tháng trở lại đây, đáng chú ý hơn cả là chuyến lưu diễn “Adele Live tour” sẽ còn tiếp tục kéo dài trong năm 2017 tới, tiếp tục phủ sóng ở nhiều nơi, sang cả Australia và New Zealand.

ca-si-hang-dau-nam-2016-1

Tới mùa hè năm 2017 Adele sẽ chính thức khép lại chuyến lưu diễn dài ngày của mình bằng 4 đêm nhạc khổng lồ huy hoàng tại sân vận động quốc gia Wembley (London). Adele chưa lên tiếng chính thức nhưng nhiều nguồn tin cho rằng sau khi kết thúc “Adele Live tour” thì “họa mi nước Anh” sẽ có kế hoạch nghỉ ngơi dài hạn, dành nhiều thời gian hơn cho đứa con trai Angelo 4 tuổi của mình vì cậu bé đã sắp tới tuổi đi học.

ca-si-hang-dau-nam-2016-3

Adele luôn coi cậu con trai của mình là điều quan trọng nhất, cô luôn dành ưu tiên số một cho Angelo. Cậu bé chính là điều mà cô quan tâm nhất trong cuộc sống của mình, vì vậy cô không muốn bỏ lỡ từng khoảnh khắc trưởng thành nào của con.

Share.

Leave A Reply