Bất ngờ quán cơm phát nổ làm cho chủ quán bị thương, khách chạy tán loạn

0

 

Vấn đề an toàn cháy nổ tại một số quán cơm bình dân không mấy được coi trọng ,các thiết bị phòng chống cháy nổ không được trang bị kỹ lưỡng.Do đó khi không may xảy ra cháy nổ sẽ để lại những hậu quả hết sức nặng nề.Như vụ cháy nổ vừa diễn ra tại quán cơm tại Yên Hòa –Cầu Giấy vừa qua.

Vụ nổ làm cho nhiều người hoảng sợ chạy tán loạn, một người đàn ông được cho là chủ quán bị thương và phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện.

Vào lúc 13 giờ 45 phút trưa ngày 28/6, tại quán cơm số 283 Yên Hòa (Cầu Giấy – tp.Hà Nội) đã xảy ra một vụ nổ làm cho nhiều người hoảng loạn. Vụ nổ cũng đã khiến một người đàn ông được cho là chủ của quán cơm bị thương và phải đưa đi cấp cứu.

Được biết, tại thời điểm trên quán cơm không còn khách, tuy vậy quán nhậu bên cạnh còn khá nhiều thực khách vẫn đang ăn nhậu. Lúc này, chủ quán đang ở trong quán một mình thì xảy ra sự cố và phát ra tiếng nổ rất lớn. Theo khá nhiều người tại hiện trường, có thể vụ nổ liên quan tới bình gas mini.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, chủ quán đã rất nhanh chóng chạy thoát ra bên ngoài đồng thời trợ giúp từ một số người hàng xóm để sơ cứu vết bỏng. Chỉ vài phút sau, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu.

Quán cơm phát nổ khiến chủ quán bị thương

Anh Hiếu – một nhân chứng cho biết: “Tôi đang ngồi uống nước tại quán cafe cách đó khoảng vài trăm mét bất ngờ nghe tiếng nổ lớn, hơn nữa thấy một người đàn ông lưng trần chạy thoát ra từ quán cơm. Lúc này nhiều thực khách đang ăn uống tại quán nhậu bên cạnh cũng đã hô hoán chạy thoát khỏi để tránh gặp phải nạn”.

Rất may, vụ nổ không gây ra hỏa hoạn, lực lượng Công an phường Yên Hòa cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ nổ.

Vào ngày 25/1 vừa qua tại quán cơm số 29 phố Bà Triệu, Hoàn Kiếm, tp.Hà Nội cũng đã bất ngờ xảy ra vụ hỏa hoạn làm cho hàng chục thực khách hốt hoảng bỏ chạy ra đường.

Những nhân viên quán cơm đã cố gắng lấy bình bột chữa cháy để dập lửa đồng thời báo cho các cơ quan chức năng xuống để giải quyết.

Tại hiện trường, nước chảy lênh láng khắp quán cơm. Một cục nóng của điều hòa bị lửa làm hư hỏng. Nhân viên tại quán cơm sơ tán những đồ đạc ra ngoài.

Vị trí gây ra phát hỏa được xác định là tầng tum của căn nhà, nơi đặt tủ thờ. Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy nổ được chủ quán cơm cho biết đó là do chập điện.


Share.

Leave A Reply