Bất ngờ với những lợi thế khi có bằng trung cấp nấu ăn

0

Bạn có biết nghề gì là nghề không cần bằng cấp không? Câu trả lời chính là nghề đầu bếp. Chắc nhiều bạn vẫn đang tìm kiếm một trường đại học nghề bếp. Nhưng thực tế hiện nay vẫn chưa  có trường nào đào tạo ngành này. Bạn có tin có trong tay tấm bằng trung cấp nấu ăn sẽ là tấm vé thông hành cho con đường tương lai. Sau đây là những lý do mà bạn nên học để có bằng trung cấp nấu ăn ngay.

Cơ hội xin được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Khối ngành dịch vụ du lịch, dịch vụ, nhà hàng – khách sạn đang có nhiều tiềm năng phát triển. Kéo theo sức nóng về nhân lực tăng lên. Với nghề bếp vấn đề nan giải nhất chính là không đủ nhân lực. Do đó tấm bằng trung cấp nấu ăn sẽ giúp con đường tìm việc của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, còn có thể làm việc tại các nhà hàng khách sạn có cơ hội nhận thu nhập cao.

Bất ngờ với những lợi thế khi có bằng trung cấp nấu ăn

Thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt

Mức lương khởi điểm bạn nhận được dao động trong khoảng 5 – 6 triệu đồng mỗi tháng. Thu nhập sẽ ngày một tăng cao tùy theo vị trí bạn nắm giữ. Vị trí đỉnh cao mà ai cũng mơ ước khi theo nghề là Bếp Trưởng Điều Hành. Nắm giữ vị trí này, mức thu nhập bạn nhận được có thể lên tới vài chục triệu đồng mỗi tháng. Không dừng lại ở đó, nếu làm việc tại nước ngoài, mức lương hoàn toàn có thể gấp 2, 3 lần mức lương tại Việt Nam.

Người đầu bếp sẽ không chỉ nhận được lương làm việc. Mà họ sẽ được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt khác nữa như: tiền tip, phụ cấp, thưởng,… Hay những chuyến đi du lịch, gặp gỡ khách hàng, hoặc giao lưu để học hỏi bồi dưỡng tay nghề.

Dễ dàng thăng tiến lên nhiều vị trí quan trọng

Tấm bằng trung cấp nấu ăn sẽ chỉ là bước đầu bạn cần có. Và cứ thế khi có được công việc, với quyết tâm và đam mê, bạn sẽ có thể làm tới những vị trí cao hơn. Nghề bếp vẫn được ví von là “nghề không tuổi”. Bởi càng có nhiều kinh nghiệm thì bạn sẽ càng có lương cao càng được thăng tiến.

Bất ngờ với những lợi thế khi có bằng trung cấp nấu ăn

Môi trường làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp

Nói về môi trường làm việc của đầu bếp thì có thể gọi là rất đẳng cấp và chuyên nghiệp. Chẳng một nhà hàng khách sạn hay khu nghỉ dưỡng nào kinh doanh ẩm thực mà dám để gian bếp ”xơ sài”. Tại nơi làm việc đầu bếp còn có cơ hội học hỏi từ nhiều chuyên gia khác.

Muốn có bằng Trung cấp nấu ăn học ở đâu ?

Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội (HVC) là một trường công lập sẽ là môi trường để bạn học tập rèn luyện tốt nhất. Với lượng kiến thức được học tại trường, tốt nghiệp sinh viên có tay nghề vững vàng để làm việc. Hình thức đăng ký học tại trường là xét tuyển nên dù là học sinh không có điểm số cao như “con nhà người ta” vẫn có thể đăng ký học. Nếu bạn đã tốt nghiệp trung cấp trở lên ngành khác và mong muốn theo đuổi nghề bếp. Thì lựa chọn học văn bằng 2 nấu ăn sẽ là rất phù hợp với bạn. Lịch học và thời gian học sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng đối tượng học sinh, sinh viên. Có nhiều ưu thế như vậy thì tại sao bạn không học nghề nấu ăn đi.

Trong xã hội coi trọng bằng cấp mà có nghề không cần quá đòi hỏi bằng cấp cao. Có tấm bằng trung cấp nấu ăn thì như “vớ được vàng”. Thời gian học nhanh, tay nghề vững, nghề hot dễ kiếm việc,… Bằng trung cấp nấu ăn có thể coi giá trị ngang với bằng đại học rồi.

Nộp hồ sơ đăng ký học trung cấp nấu ăn tại:

Địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0933 827 837 – 02432 97 96 96

Share.

Leave A Reply