Cách hóa giải vận xui và đón may mắn đến

0

5. Sử dụng đá phong thủy

Sử dụng đá phong thủy là phương pháp  hóa giải vận xui được rất nhiều người sử dụng. Dưới đây là danh sách các loại đá phù hợp để bạn hóa giải vận xui khi đeo lên người:

– Đá phong thủy còn có thể đem lại may mắn cho người đeo.

– Thạch anh phấn hồng sẽ gia tăng năng lượng  và tích cực để đẩy lùi tà khí.

hóa giải vận xui đến

– Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi các linh hồn bơ vơ – các người luôn cố gắng hút năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn.

– Thạch anh tím lại bảo vệ bạn khỏi những mối nguy hiểm khi đi du lịch.

Những loại đá phong thủy khác cũng có một só tác dụng xua đuổi tà khí, đem vận may như: ruby, thạch anh, đá sapphire màu xanh, đá peridot xanh lục, đá thủy tinh núi lửa, đá trầm tích silic, đá mặt trăng, mã não đen, ngọc lục bảo… Bạn có thể lựa chọn một chiếc vòng phong thủy phù hợp với vận mệnh của mình và luôn đeo nó bên người.

6 Thanh lọc các luân xa với hoa tươi

Trong một số nền văn hóa châu Á, số 7 luân xa xếp thành một cột thẳng từ gốc của cột sống lên tới đỉnh đầu. Các luân xa được cho là mang lại năng lượng cho cơ thể và có ảnh hưởng đến những phản ứng của cơ thể, tình cảm hay tâm lý của một người.

Hoa tươi có thể được dùng để làm sạch bảy luân xa của bạn – đào thải năng lượng tiêu cực, và mời tài vận mới. Đây cũng được coi là một phương pháp hóa giải vận xui hiệu quả. Bạn sẽ cần ít nhất là bảy loại hoa không giống nhau với càng nhiều màu sắc khác nhau càng tốt. Ngắt bỏ hết toàn bộ thân cây và lá và chỉ cần để lại hoa. Cho hoa vào trong chậu nước ấm và sử dụng làm nước tắm.

Loại nước thơm này sẽ tiếp thêm luồng sinh khí mới cho tinh thần của bạn. Sau khi tắm xong, cẩn thận thu thập toàn bộ những bông hoa, đặt chúng trong một túi giấy và vứt bỏ. Hãy nghĩ rằng những điều không may của bạn đang bị bỏ đi cùng với những bông hoa.

7 Dọn nhà

lau-nh-giup-hoa-giai-van-xui

Sống trong một căn nhà bừa bộn có thể chặn năng lượng tích cực chảy vào và tạo ra một số cảm xúc tiêu cực và kém may mắn. Vì vậy việc dọn có thể đem đến cho bạn nguồn năng lượng mới và đó là phương pháp hóa giải vận xui đơn giản cho bạn.

– Vứt bỏ toàn bộ các món đồ cũ không còn sử dụng.

– Hãy thử sắp xếp lại thật ngăn nắp đồ nội thất của bạn.

– Quét sạch sẽ mạng nhện và bụi bẩn trong nhà.

– Trong khi dọn nhà có thể bật chút nhạc nhẹ và mở cửa sổ để nắng và gió ùa vào.


Ngoài phương pháp hóa giải vận xui bạn còn cần nhận biết điềm báo xui xẻo sớm để có biện pháp hóa giải cũng như một số bí quyết phong thủy để hóa giải.


Share.

Leave A Reply