Chọn máy chiếu gia đình tốt

0

Máy chiếu đã xuất hiện khá lâu trên thị trường. Nó không chỉ là một thiết bị trình chiếu thông thường mà giờ đây cuộc sống hiện đại cũng rất cần tới sản phẩm này, đặc biệt là trong nhu cầu giải trí gia đình. 

máy chiếu phim 3d gia đình giá rẻ

Được coi là một mô hình có thể xử lý tất cả các phương tiện như xem phim, nghe nhạc, đọc báo, chơi game, học tập,… Có nhiều dòng máy chiếu thể hiện tốt cả trong việc chiếu văn bản, đồ họa, video,.. và tất cả đều đáng để được người tiêu dùng lựa chọn. 

Mặc dù những mẫu máy chiếu gia đình có độ phân giải HD thường được dùng sử dụng nhiều hơn nhưng gần đây những mẫu có độ phân giải cao cũng đang được ưa chuộng. Chính vì thế mà nếu bạn có đủ tài chính thì tốt nhất vẫn nên lựa chọn những loại sản phẩm này. 

Bất kể thiết bị nào cũng vậy, khi được đặt trong một môi trường sử dụng khác thì tính năng, công dụng, giá cả cũng khác nhau. Có lẽ trong tương lai máy chiếu giá rẻ sẽ là thế hệ tiếp theo thay thế tivi trong nghệ thuật giải trí gia đình. 

Dưới đây maychieuhanoi.org sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề làm thế nào để lựa được mẫu chiếu gia đình tốt nhất nhé

Đọc thêm: máy chiếu Hitachi ED-27X được dùng cho nhu cầu nào?

1. Xác định mục đích mua máy chiếu 

Mỗi một nhu cầu sẽ sử dụng một mẫu máy chiếu riêng. Các nhà sản xuất đã lên kế hoạch cho sản phẩm của họ và phân chia chúng theo nhu cầu: 

– Máy chiếu giải trí và kinh doanh: hỗ trợ chiếu video, hình ảnh sắc nét 

– Máy chiếu văn phòng và giảng dạy: truyền tải được dữ liệu dưới dạng văn bản, slide, excel, PDF, … 

Còn đối với những mẫu cao cấp hơn sẽ tích hợp đủ các chức năng này. 

2. Có nên sử dụng máy chiếu mini không?

Máy chiếu mini được đánh giá cao về sự tiện dụng và đa số được sử dụng trong nhu cầu giải trí gia đình. Những chiếc máy này thường có kích thước nhỏ, di động nhưng vẫn tích hợp đủ các tính năng cần thiết. Nhờ thế nên nếu bạn muốn mang đi du lịch hoặc di chuyển đi nơi khác thì có thể đặt vào túi và xách tay. 

Những mẫu máy chiếu mini giải trí phổ biến gồm: Tyco D1600, Tyco T1500, Tyco T7, Optoma ML750, UNIC46, Tyco T1500A.. 

3. Những lưu ý khác cần quan tâm

– chọn máy chiếu công nghệ nào: trước kia LCD được ưa chuộng nhưng giờ đây máy chiếu công nghệ DLP và LED lại được tin dùng hơn ( chỉ xét trong nhu cầu giải trí). 

– Độ phân giải: chỉ số lý tưởng để chiếu trên hai tỉ lệ khung hình 16:9 và 16:10 chính là HD 720p. Còn nếu mức tài chính cao hơn thì 4K 3.840 x 2.160 thực sự được tin dùng

– Cường độ sáng: tùy theo không gian chiếu mà xác định. Độ sáng cao sẽ được dùng cho môi trường nhiều ánh sáng và ngược lại 

– Kết nối đa dạng, hỗ trợ 3D cực cần thiết

Mọi chi tiết xin liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ:  Số 7 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Điện thoại: 0938941112

Email: maychieuhanoi.org@gmail.com

Website: maychieuhanoi.org

Share.

Leave A Reply