Đau bụng đi ngoài ra máu là bệnh gì, có gây nguy hiểm không

0

Đau bụng đi ngoài ra máu là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Để có thông tin chi tiết, cụ thể về vấn đề “Đau bụng đi ngoài ra máu là bệnh gì?”, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Đau bụng đi ngoài ra máu

Đau bụng đi ngoài ra máu tươi là bệnh gì?

Các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, đau bụng đi ngoài ra máu là triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Cụ thể là:

– Ung thư trực tràng: Dau bung di ngoai ra mau có thể là dấu hiệu cảnh báo người bệnh đang mắc phải ung thư trực tràng. Triệu chứng thường thấy của ung thư trực tràng thường là: Đại tiện ra máu, áp lực ở vùng bụng dưới, đi tiểu nhiều…

– Bệnh trĩ: Bệnh trĩ thường gặp ở những người đứng hoặc ngồi quá nhiều như: Nhân viên văn phòng, lái xe… Khi mắc bệnh trĩ, bệnh nhân sẽ có dấu hiệu chảy máu ở hậu môn sau mỗi lần đi cầu, có người còn có dấu hiệu đau bụng dưới, khiến hậu môn suy yếu, gây viêm nhiễm nặng.

Xem thêm: http://timhieubaoquydau.com/dia-chi-chua-benh-tri-tot-nhat-o-dau-ha-noi-uy-tin-va-chat-luong.html

– Nứt kẽ hậu môn: Đi ngoài ra máu là dấu hiệu điển hình của bệnh nứt kẽ hậu môn. Bệnh thường do chứng táo bón gây nên, do phân to, cứng khiến bệnh nhân phải rặn mạnh, làm hậu môn sưng đau, trầy xước và chảy máu.

Xem thêm: http://timhieubaoquydau.com/dia-chi-kham-nut-ke-hau-mon-o-dau-uy-tin-tai-ha-noi.html

– Polyp hậu môn – trực tràng: Triệu chứng điển hình nhất của bệnh là đi ngoài ra máu. Trong một số trường hợp, người bệnh còn gặp phải hiện tượng đau bụng dưới.

Xem thêm: http://timhieubaoquydau.com/dia-chi-chua-polyp-hau-mon-uy-tin-hieu-qua-tai-ha-noi.html

– Apxe hậu môn: Nguyên nhân gây bệnh là do hậu môn bị nhiễm trùng, hình thành nên các rãnh mủ khiến người bệnh đau nhức, khó chịu. Khi bệnh tiến triển nặng sẽ gây sưng quanh hậu môn, đỏ rát, chảy máu hoặc bị chảy mủ.

Xem thêm: http://timhieubaoquydau.com/ap-xe-hau-mon-kham-o-dau-tot-va-uy-tin-tai-ha-noi.html

– Táo bón: Biểu hiện của táo bón là phân khô, khối phân to, rắn, khó ra nên người bệnh phải rặn mạnh, tạo sự ma sát với niêm mạc thành hậu môn dẫn tới chảy máu.

Phương pháp điều trị đau bụng đi ngoài ra máu

Vì đau bụng đi ngoài ra máu là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Bởi vậy, muốn xác định chính xác đau bụng đi ngoài ra máu tươi là biểu hiện bệnh gì, người bệnh cần đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để các bác sĩ kiểm tra và đưa ra kết luận chính xác.

Tại khu vực Hà Nội, bạn có thể tới ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để các bác sĩ đầu ngành của chúng tôi giúp bạn chẩn đoán nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị bệnh thích hợp.

Nếu hiện tượng đi ngoài ra máu kèm theo đau bụng do bệnh trĩ hay nứt kẽ hậu môn gây nên… thì các bác sĩ sẽ áp dụng liệu pháp HCPT giúp bạn thoát khỏi hoàn toàn căn bệnh. Đây là phương pháp chữa bệnh mới, tiên tiến, hiện đại được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

Khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp thông thường, liệu pháp này hội tụ nhiều ưu điểm lớn, cụ thể là:

– Tổn thương ít, ít gây đau đớn, an toàn, rút ngắn thời gian điều trị.

– Ngăn chặn nguồn lây, giúp giảm thiểu lây nhiễm vi khuẩn hiệu quả.

– Sau điều trị, người bệnh hồi phục nhanh, tránh gây ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong việc khám, tư vấn và điều trị đi ngoài ra máu, mang đến cho người bệnh sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Đau bụng đi ngoài ra máu là bệnh gì?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới đi ngoài ra máu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243 9656 999, hoặc nhấp vào [ Khung Chat ] để được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình.

Xem thêm: http://timhieubaoquydau.com/phong-kham-da-khoa-quoc-te-cong-dong.html

Share.

Leave A Reply