Đến thăm Vincom Nguyễn Chí Thanh ăn gì, chơi gì, xem gì?

0

Đến với Vincom center Nguyễn Chí Thanh đã được khai trương, sẽ hứa hẹn rất nhiều là điểm vui chơi mới cho giới trẻ. Nó nằm trên trục đường đẹp nhất Việt Nam có thiên đường mua sắm,cũng như điểm giải trí này sẽ là điểm đến lý tưởng cho rất nhiều người tiêu dùng.

Đến thăm Vincom Nguyễn Chí Thanh ăn gì, chơi gì, xem gì?

Đến thăm Vincom ở Nguyễn Chí Thanh sẽ nằm nổi bật ở trên con đường đẹp nhất Việt Nam với những điểm mới và độc đáo, rất lạ mắt sẽ là điểm giải trí mới cho tất cả giới trẻ và những người tiêu dùng. Nếu như đang băn khoăn không biết tổ hợp ở trung tâm thương mại này có gì mới lạ, thì qua những giới thiệu ở dưới đây sẽ giúp bạn trả lời một cách đầy thắc mắc.

1.Mua sắm ở  thành phố thu nhỏVincom

Đến với Vincom ở Nguyễn Chí Thanh, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi một  không gian rộng rãi của các huỗi cửa hàng bán lẻ và chuyên biệt lớn nhất lần đầu tiên được xuất hiện ở Hà Nội. Với hàng ngàn các gian hàng thương hiệu quốc tế và ở trong nội địa được các tín đồ mua sắm rất ưa chuộng,và bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn chỉ cần có đủ tiền,và thì yên tâm không thiếu chỗ để ban tiêu.

vincom nguyễn chí thanh

vincom nguyễn chí thanh

Đến với Beauty Zone ở Vincom Nguyễn Chí Thanh sẽ khiến cho các cô nàng lạc bước ở trong thế giới mỹ phẩm, và nước hoa.

Nhắc đến Vincom thì chúng ta không thể không nhắc đến siêu thị Vinmart. Với diện tích rộng tới khoảng hơn 5000m2, bạn được thỏa sức lựa chọn và mua sắm. Được bố trí ở ngay tại tầng hầm cho việc đi lại và Vinmart với hàng chục ngàn mặt hàng rất hữu ích sẽ đáp ứng cho các nhu cầu mua sắm, cũng như sinh hoạt hàng ngày của các gia đình nhé.

2.Ăn gì ở Vincom nhỉ?

Đừng lo lắng về những việc như sẽ ăn gì khi đến đây, bởi vì tầng 5 Vincom center ở Nguyễn Chí Thanh sẽ khiến cho bạn choáng ngợp với rất nhiều các chuỗi cửa hàng ăn uống với rất nhiều nét văn hóa ẩm thực khác nhau ở nơi đây.

lẩu thái vincom

lẩu thái vincom

Nếu là một tín đồ của các món lẩu nướng, bạn có thể lựa chọn combo của King BBQ buffet với giá cả vừa phải,và đồ ăn đa dạng chắc chắn sẽ khiến  cho bạn hài lòng. Còn nếu như bạn là một dân nghiền lẩu thực thụ thì món Hotpot Story – Buffet lẩu của Thái – Nhật – Hàn hay là ThaiExpress với các món lẩu Thái đặc trưng sẽ là một trong những gợi ý dành cho bạn. Bên cạnh đó còn có rất nhiều các cửa hàng khác với những đồ ăn, và thức uống rất đa dạng.

Lẩu Thái rất thơm ngon sẽ làmột trong những gợi ý cho bạn nếu như bạn không biết ăn gì khi đến Vincom. Hoặc là bạn có thể chọn lẩu nướng King BBQ nhé!

Share.

Leave A Reply