Đi du lịch ở singapor và các hướng dẫn cho điểm vui chơi

0

Singapore  rất nổi tiếng là quốc đảo xanh nhất ở châu Á. Không chỉ nhưng thế mà ở Singapore còn có rất nhiều các địa danh mà bạn không thể không đến mà khi đặt chân đến đây. Nhà hát Trái sầu riêng, hay đảo Sentosa,hay Clark Quay… nằm trong các điểm tham quan được du khách rát ưa thích nhất là khi đến với Quốc đảo Sư tử.

Đi du lịch ở singapor và các hướng dẫn cho điểm vui chơi

1.Tour Vịt lội nước ở singapor

Tour Vịt lội nước ở singapor

Tour Vịt lội nước ở singapor

Vừa là thuyền, mà vừa là xe, đây là một loại hình du lịch ở trên cạn và dưới nước duy nhất có tại châu Á. Du khách có thể  được ngồi trên xe vịt lội nước và để tham quan thành phố và hải cảng mà không cần phải thay đổi phương tiện. 

Thuyền vịt sẽ băng qua khu rừng rồi nhảy xuống nước, và đưa du khách ngắm cảnh thành phố ở dọc sông Singapore, tới với công viên Merlion, và nhà hát Esplanade và ở cầu cảng Clifford.

Tour con vịt được lội nước được tổ chức vào hằng ngày, chuyến đầu tiên được bắt đầu từ 10h sáng và chuyến cuối cùng là vào lúc 6h tối. Một giờ có một chuyến và thường sẽ kéo dài từ 60-75 phút.

 2.Trái sầu riêng Esplanade ở singapor

Nhà hát sẽ thiết kế độc đáo nhất của Singapore  đối với tên gọi trái sầu riêng rộng 6 ha ở tại vịnh Marina. Nhà hát sẽ gồm cụm phức hợp như phòng biểu diễn, hay nhà hát, hoặc là phòng hòa nhạc.

Không chỉ lớn về quy mô mà nhà hát được trang bị  các hệ thống âm thanh hoàn hảo, ở trong phòng hòa nhạc chứa được khoảng 1.600 người. Và khu sân khấu ngoài trời của nhà hát được đối diện công viên Sư tử biển được thiết kế như là một quảng trường,  và là nơi thưởng thức khung cảnh thành phố và hiện đại với những toà nhà cao chọc trời nhé.

 Nhà hát được bao quanh bởi những khu mua sắm hiện đại , sau khi thưởng thức nghệ thuật và thưởng thức âm nhạc, du khách có thể đến mua sắm và được ăn uống tại Esplanade Mall, ở Citilink.

3.Đảo Sentosa singapor ở singapor

Đảo Sentosa singapor ở singapor

Đảo sentora ở singapor

Sentosa  đó là hòn đảo thiên nhiên và được kết hợp với các loại hình vui chơi giải trí đặc biệt rất nổi tiếng của đất nước Singapore. Với rạp chiếu phim thì 4D với những bộ phim cướp biển đó là cảm nhận tiếng gió thổi, và sóng vỗ và nước biển văng tung tóe khi mà rơi xuống biển…

Trên đảo sẽ có nhiều du khách còn có thể tham quan thế giới ngầm đối với hàng nghìn loài động vật biển rất kỳ lạ, và tới bảo tàng sáp, và thế giới côn trùng…

 Mới đây, thì Sentosa đưa vào khai trương và chương trình nhạc nước có tên Lời của biển có trị giá tới 30 triệu USD. Và đây là sự kết hợp tinh xảo giữa các công nghệ, và hình ảnh và diễn xuất của các diễn viên. Ánh sáng, và hiệu ứng lasel, và lửa, những cột nước cùng với các hình ảnh nổi bật ở trên màn hình nước khổng lồ đã giúp tạo ra một bức tranh hoành tráng rất đẹp.

4.Vườn chim Jurong ở singapor

Vườn chim rộng khoảng 20 ha, là nơi để sinh sống của khoảng 600 loài chim đối với 9.000 con chim. Đến đây thì du khách được gặp nhiều các loài chim quý hiếm ở vùng Đông Nam Á,và châu Phi và Nam Mỹ.

Sau khi đã đã dạo quanh vườn từ trên cao bằng xe điện thì bạn có thể chụp hình lưu niệm với các chú két màu lông rất sặc sỡ hay bầy hồng hạc nơi có hồ nước.

 Tới khu Lory Loft thì du khách được thấy những chú két lông màu sặc sỡ và quây quần bên những đĩa thức ăn. Chúng có thể nhảy múa lên vai du khách như bạn bè quen biết và cực rất thích thú nếu được ai đó khi chụp ảnh.

Share.

Leave A Reply