Địa điểm vui chơi không đi sẽ hối tiếc đẹp như thiên đường ở Ninh Thuận.

0

Mũi Dinh ở Ninh Thuận là một địa điểm vui chơi có vẻ đẹp hoang sơ không kém gì thảo nguyên vùng Nội Mông (Mông Cổ). Đây chính là nơi mà “dân phượt” thường truyền nhau rằng không đi một lần sẽ phí cả đời. Cùng Giáo Dục 24h ngắm những khung cảnh đẹp tựa thiên đường, có cát cháy, biển xanh và ghềnh đá lãng mạn trong những khung hình dưới đây.

Mũi Dinh (Ninh Thuận)-địa điểm vui chơi đẹp như thiên đường.

Thời gian gần đây, xu hướng du lịch của các bạn trẻ không phải là tới những khu du lịch nổi tiếng ầm uất để dạp phố hẹn hò mà là tới những nơi có phong cảnh thiên nhiên hoang sơ mộc mạc, kì vĩ. Dân du lịch thích khám phá những địa điểm vui chơi mới có ít người đặt chân đến để được tận hưởng cảm giác tìm kiếm và kích thích với những điều kì lạ lý thú hiếm có.

dia-diem-vui-choi-2

Đặc biệt là những người có phong cách sống xê dịch, thích đi nhiều nơi, khám phá những điều mới lạ thì vùng đất đẹp tự thiên đường như Mũi Dính sẽ có sức hấp dẫn khôi thể chối từ. Sở hữu những gò đồi mọc lưa thưa cây nối liền biển không khác gì vùng thảo nguyên Mông Cổ hoang sơ tươi đẹp, những gò cát đụn cát vàng cháy nắng gần vùng biển xanh mơ mộng. Bao quanh ven biển là núi đá nhấp nhô tạo nên những ghềnh đá độc đáo được phủ đầu nước biển xanh trong.

dia-diem-vui-choi-3

Địa điểm vui chơi này sẽ khiến ai đặt chân tới đây đều yêu ngay khi vừa gặp, mến bởi cái vẻ đẹp mộc mạc đầy mới mẻ có sức sống bừng bừng ở đây. Di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh về Phan Rang rồi đi thêm khoảng 30km nữa là tới Mũi Dinh. Được phát hiện vẻ đẹp tiềm ẩn đã khá lâu xong do đường xá khó đi, lại nằm ở vị trí hẻo lánh nên vùng đất này vẫn còn giữ nguyên được vẻ đẹp tươi mới.

dia-diem-vui-choi-4

Những triền cát rộng mênh mông trải dài là một trong những điều đặc sắc thu hút của Mũi Dinh, bạn sẽ được trải nghiệm nắng gió đi qua đây như một tiểu sa mạc xinh đẹp. Nối tiếp với vùng cát rộng là bắt gặp luôn biển xanh mát vời bãi cát ven biển cực đẹp, người ta thường căm trại ở đây để ở qua đêm, tận hưởng cuộc sống yên tĩnh và ngắm nhìn biển đêm hút mắt cùng sao trời lung linh.

dia-diem-vui-choi-5

Hãy đến ngay vùng đất đẹp như thiên đường này để được ngắm nhìn những cảnh thiên nhiên hấp dẫn, được tận hưởng không khí trong lành tươi vui mà tự nhiên nơi đây mang lại. Nếu bạn là “dân phượt” chính gốc thì đừng bỏ qua địa điểm vui chơi độc đáo này, nó sẽ rất đáng để bạn bỏ thời gian và công sức đến với tiểu thiên đường xinh đẹp như thảo nguyên Mông Cổ này.

dia-diem-vui-choi-6

Xem thêm: 

Share.

Leave A Reply