Du lịch khắp thế giới-Tại sao không?

0

Bạn đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hè này chưa?Nếu chưa hay tham khảo bài viết dưới đây để có được một gợi ý cực kỳ thú vị với một chuyến du lịch khắp các quốc gia trên thế sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đầy lý thú.Nào còn chần chừ gì nữa mà không xách ba lô lên và đi thôi!Dưới đây là những trải nghiệm mà Lauderdale và Burke Lauderdale – hai giám đốc nghệ thuật (Art Director – AD) đã đặt chân đến. 

Uganda: Đến quả chanh cũng được vắt kiệt 

Chúng tôi nhận ra rằng người Uganda

Sau những ngày đặt chân đến đây không khó để có thể nhận ra rằng người Uganda là một trong số những dân tộc tháo vác nhất mà chúng tôi từng thấy trên hành tinh này. Họ tận dụng những gì họ có một cách triệt để nhất. Tại đây, bất cứ cái gì xung quanh bạn cũng luôn có thể tạo ra được nhiều thứ hơn hoặc có một tác dụng hoàn toàn mới. 


Tanzania: Thiên nhiên là nguồn cảm hứng tốt nhất thể giới

Tạm biệt miền bắc của Zanzibar, tại một bãi cát nhỏ ở Ấn Độ Dương, chúng tôi vô tình được chiêm ngưỡng chú sao biệt tuyệt vời mà tưởng chừng như chỉ có trong mơ. Và rõ ràng còn quá nhiều thứ về thế giới mà chúng ta không hề biết. Chẳng hạn như vẻ đẹp của những tinh thể nước mà chúng ta vô tình bỏ qua và không bao giờ đoái hoài đến.

Lời khuyên dành cho những ai đang cảm thấy mắc kẹt bởi cuộc sống mỗi ngày. Hãy bước ra thế giới tự nhiên để có thể chiêm ngưỡng những nét đẹp của thế giời, nó sẽ là liều thuốc tốt nhất cho bất kỳ ai.

Namibia: Tất cả thật nhỏ bé

tour-du-lich-chau-au-9n-gia-re-chat-luong-nam

Trên đường lái xe tới Namibia, đặt chân vào sa mạc rộng lớn, bao la bát ngát. Chúng tôi bỗng thấy bản thân mình trở nên nhỏ bé và thật đơn độc. Và cuộc sống cũng giống như bãi sa mạc kia, thế giới này thật sự rộng lớn, chúng ta chỉ là những hạt cát nhỏ.

Người ta sẽ không hề quan tâm bạn đã nỗ lực bao nhiêu để đạt được điểu mà bạn muốn. Hay những gì bạn phải trải qua trong cuộc đời. Hay bạn có nhiều hay ít những ý tưởng hay ho. Vì chúng ta thật sự rất nhỏ bé, song không phải vì thế mà chúng ta ngừng làm việc. Chỉ đơn giản là "tích tiểu thành đại" mà thôi, sa mạc cũng được làm nên từ vô vàn những hạt cát nhỏ!

Nam Phi: Bước ra khỏi vùng an toàn!

Điều đáng ngạc nhiên ở cá mập trắng là nó không đáng sợ như những gì chúng ta vẫn nghĩ ban đầu. Tất cả chúng đều rất đáng yêu, không phải bất kì con cá mập nào cũng hung hăng ,giữ tợn như chúng ta thường thấy đâu nhé!

Bạn đang rất lo lắng vì một bài thuyết trình quan trọng trước khách hàng vào ngày mai? Nhút nhát sẽ là những cản trở rất nhiều trong mọi khía cạnh của công việc cũng như cuộc sống. Vì vậy, hãy bước khỏi vùng an toàn để thử sức với mọi thứ hoàn toàn mới. Bạn sẽ mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều đấy

Share.

Leave A Reply