Du lịch ở suối nước nóng Bình Châu có gì đặt biệt

0

Suối nước nóng Bình Châu là một trong những điểm đến yêu thích của người dân ở Vũng Tàu. Khi tới nơi đây bạn không chỉ được tắm mình trong suối khoáng nóng mà du khách còn được chiêm ngưỡng cảnh bình minh tuyệt đẹp ở biển Hồ Cốc. 

Khi tới nơi đây các du khách sẽ được chiêm ngưỡng dòng suối nước nóng Bình Châu bao gồm 70 điểm phun nước lộ thiên, luôn có nhiệt độ từ 37 đến 82 độ. Theo như một số nghiên cứu thì thành phần của suối nước nóng Bình Châu giống với thành phần của các loại nước suối nổi tiếng khác ở trên thế giới,nó có tác dụng giúp điều trị một số bệnh tim mạch hay là các bệnh ngoài da…Đây cũng là lý do mà du khách muốn tới nơi đây.

Suối nóng nước Bình Châu có gì vui chơi?

Du lịch ở suối nước nóng Bình Châu có gì đặt biệt

Du lịch nơi đây du khách sẽ được trải nghiệm những hoạt động như :Trị liệu,tắm bùn khoáng,luộc trứng và ngắm phòng cảnh tuyệt đẹp ,ngoài ra du khách có thể ghé thăm khu du lịch Bình Châu Hồ Cốc tuyệt đẹp.

Trị liệu: Khu nước nóng Bình Châu có nước nông không sâu, nhiệt độ là khoảng 40 độ C, bên cạnh việc ngâm chân, tay chữa bệnh thì các bạn còn được tận hưởng phong cảnh nguyên sơ làm nên vẻ đẹp tự nhiên, giúp cho du khách có cảm giác thư thái,thoải mái. Ngâm chân đối với người lớn là 40k còn trẻ em là 30k/người.Các bạn có thể ngâm ngâm chữa bệnh bằng suối khoáng khi tắm ở hồ ngâm Suối Mơ, hồ Hà Nội – Huế – Sài Gòn.

Luộc trứng: Một trong những điểm thú vị khi tới khu du lịch nước nóng Bình Châu đó chính là có những giếng trời để cho du khách luộc trứng trực tiếp. Giá luộc cũng phù hợp không quá đắt ,có giá là 5 nghìn/quả, các bạn phải mượn rổ để luộc trứng trong vòng 10-15 phút là trứng sẽ chín.

Tắm bùn khoáng: Tắm bún sẽ giúp cho bạn có được làn da mịn màng,ngoài ra thì nó còn có tác dụng chữa một số bệnh ngoài da, giảm được bệnh thần kinh…Đặc biệt, là các bạn sẽ được lương y ở khu du lịch bắt mạch và tư vấn chữa bệnh hoàn toàn miễn phí.

Với phong cảnh ở khu suối nước nóng Bình Châu rất thoáng mát và trong lành, các bạn có thể di chuyển thêm tới suối Bang để thăm vườn thú với những loài thú như là: Gấu, khỉ, trăn, nhím, đại bàng…Hoặc là bạn có thể tham gia các hoạt động vui chơi khác như là bóng chuyền, hồ bơi và sân khấu có khoảng hơn 1000 người cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ.

Du lịch ở suối nước nóng Bình Châu có gì đặt biệt

Các dịc vụ có giá là bao nhiêu?

Tắm bồn có giá là 300k/ giờ đối với cho 10 người và 200k/ giờ dành cho 7 người tại hồ Suối Mơ và hồ Quê Hương. Nếu như bạn tắm tập thể thì giá vé là 10k/ giờ đối với trẻ em và 20k/giờ cho người lớn.

Tắm bùn sẽ có giá đắt hơn và có giá vé là 90k/người. Nếu bạn muốn trải nghiệm câu cá sâu thì giá thuê cần và mua mồi câu là 5k/ mồi, còn đi xe bò hoặc xe ngựa là 50k-80k/ 6 người.

Share.

Leave A Reply