Khám phá khả năng chữa bệnh ung thư thần kỳ của hoa đu đủ đực

0

Hoa đu đủ đực thực sự rất thần kỳ,nó có thể chữa được rất nhiều bệnh.Các thầy thuốc đông y đã tận dụng tối đa loài hoa này để điều chế ra rất nhiều bài thuốc hay chữa nhiều bệnh ,đặc biệt là bài thuốc chữa bệnh ung thư rất hiệu nghiệm.

Hoa đu đủ đực đã nghiên cứu y khoa đã chứng minh hoa có khả năng chữa bệnh ung thư và ngăn chặn sự hình thành của các chứng bệnh ung thư. Bên cạnh đó, hoa còn được nhân dân sử dụng để điều trị một số chứng bệnh thông thường như : trị ho cho trẻ em, trị ho do viêm họng, trị ho dẫn đến khản giọng…..

Hoa đu đủ đực mọc được gọi với tên khoa học là Cazica.Papaya L. Hoa có màu trắng, mọc thành từng cụm phân thành rất nhiều nhánh, cuống hoa rất dài, hoa thường sử dụng là hoa tươi loại mới nở, tác dụng phổ biến là sử dụng để chữa ho, đặc biệt sử dụng cho trẻ em rất tốt.

Theo các nghiên cứu của những nhà khoa học tại Mỹ và Nhật Bản thì các chiết xuất từ hoa có thể trị được ung thư và đây là vị thuốc được các thổ dân Úc sử dụng nấu nước để điều trị bệnh ung thư từ lâu đời nay. 

hoa đu đủ trị ung thu

Nghiên cứu khoa học tại Mỹ  đã cho thấy trong hoa giàu beta- carotene, axit gallic, phenol, chống oxy hóa các chất này có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú. Trong hoa này còn có thêm một chất chống ung thư cực mạnh nữa là carotenoids và lycopene, thử nghiệm trên hơn 100 bệnh nhân bị ung thư tuyến tiền liệt kết quả giảm tới 82%.

Một nghiên cứu khác tại Bang Taxas ở Mỹ cũng đã chứng minh nước sắc từ hoa đu đủ đực có khả năng giúp  tăng sức đề kháng của cơ thể lên đến 100 nghìn tới 1 triệu lần từ đó giúp cơ thể kháng u, tiêu diệt các tế bào ác tính.

Chất isothiocyanates đã được tìm thấy trong hoa đu đủ đực cho thấy khả năng phòng ngừa ung thư rất hiệu quả có thể tiêu diệt và ngăn chặn tới những bệnh ung thư như: ung thư vú, bệnh ung thư phổi hay tuyến tiền liệt, ung thư ruột kết và ung thư bạch cầu.

Do khả năng loại bỏ chất độc ra ngoài nên thỉnh thoảng người bệnh sử dụng đi ngoài thường ra phân đen và rất hôi tuy vậy trong hoa không hề chứa những thành phần độc hại nên không hề dẫn đến ảnh hưởng cũng như các tác dụng phụ nào so với việc uống thuốc hoặc chữa trị bằng xạ trị. 

Hoa đu đủ đực hiện nay được tin dùng để điều trị ung thư phổi với hoạt chất ancaloid và flavonoid có khả năng kháng u, chống viêm, diệt trừ những tế bào ung thư ác tính mà không hề gây ra các ảnh hưởng tới tế bào lành tính.


Share.

Leave A Reply