Liên thông đại học xét nghiệm Hà Nội lựa chọn tốt cho tương lai

0

Nhiều sinh viên sau khi ra trường đã lựa chọn liên thông đại học xét nghiệm Hà Nội, do nhận thấy được con đường với ngành đang rộng mở. Khi mới đây Bộ Y tế đã ban hành quyết định thay đổi ngành y tế.

Liên thông đại học xét nghiệm Hà Nội nở rộ

Liên thông đại học xét nghiệm Hà Nội đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, theo đuổi đam mê đó. Ngày nay, khi đời sống xã hội đã được nâng cao đáng kể, nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân cũng được đầu tư phát triển hơn. Bên cạnh đó thì ngành xét nghiệm là không thể thiếu trong ngành y tế, với tính ứng dụng cao, quan trọng nên rất được đầu tư, trú trọng phát triển. Mở ra nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường cho các bạn sinh viên.

Ngoài ra, hiện nay ngành y tế đang phát triển tới mọi  miền của tổ quốc, các bệnh viện cấp huyện, tỉnh đều đã được nâng cấp các trang thiết bị hiện đại. Các hệ thống máy móc y tế hiện đại cần những kỹ thuật viên y tế có trình độ, nhân lực ngành xét nghiệm lại đang thiếu thốn rất nhiều. 

Chưa kể, mới đây bộ y tế đã ban hành quy định mới của ngành bắt buộc tất cả các cán bộ ngành y tế đều phải có trình độ từ cao đẳng trở lên. Nhằm hội nhập mạnh mẽ trình độ y tế với các nước trong khu vực và trên thế giới. Khi mà giờ đây các nước trong khu vực ASEAN đều đã nâng cấp xong bộ máy ngành y tế với các y bác sĩ, kỹ thuật viên y tế có trình độ thấp nhất là cao đẳng.

Để tạo ra cho mình nhiều cơ hội nghề nghiệp, khả năng cạnh tranh so với mặt bằng chung. Tham gia kỳ tuyển sinh liên thông đại học xét nghiệm sẽ là lựa chọn đúng đắn giúp bạn có được thêm những kiến thức mới, kiến thức nghề nghiệp chuyên sâu hơn. Và hơn hết là tăng khả năng cạnh tranh nghề nghiệp, mở ra nhiều cơ hội mới cho tương lai.

lien thong dai hoc xet nghiem Ha Noi

Liên thông đại học xét nghiệm Hà Nội ở đâu là tốt nhất

Nắm bắt được cơ hội, trường Trung cấp y khoa Pasteur Hà Nội liên kết đào tạo cùng trường Đại học quốc tế Hồng Bàng với mục tiêu đào tạo ra những cán bộ ngành y tế có trình độ chuyên môn cao. Đáp ứng nhu cầu “khát” nhân lực của ngành, cũng như nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. 

Cùng nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, môi trường học tập tốt khuyến khích sự phát triển tư duy, khả năng của mỗi sinh viên. Đội ngũ giảng viên luôn sẵn sàng giúp đỡ, chỉ bảo cho sinh viên, tận tụy với nghề sẽ là tấm vé đảm bảo về 1 tương lai tươi sáng cho bạn. Với những phòng thí nghiệm được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, thời gian học thực hành của bạn sẽ chiếm phần lớn quá trình học. Nhờ vậy mà kỹ năng thực hành sẽ được đảm bảo hơn, tránh tình trạng đáng tiếc lý thuyết thì tốt mà kỹ năng thực hành lại kém.

Hồ sơ liên thông đại học xét nghiệm cần những gì

Ngoài ra, trường y khoa Pasteur Hà Nội còn tuyển sinh liên thông cao đẳng dược Hà Nội mà bạn có thể chuẩn bị những hồ sơ sau đăng ký tham dự kỳ thi.

Phiếu dự thi(mua tại trường).

Photo công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm trong quá trình học trung cấp, cao đẳng.

Giấy khai sinh

Ảnh 3×4(4 ảnh) và ảnh 3×2(2 ảnh).

Hồ sơ gửi kèm 2 phòng bì dãn sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Sau khi có kết quả nhà trường sẽ thông báo tới bạn.

Địa chỉ nộp hồ sơ: 

Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ(gần bưu điện Hà Đông), Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0466.55.65.75 và 0989.55.99.62

Share.

Leave A Reply