Máy chiếu BenQ MX535 lựa chọn tốt cho nhu cầu trình chiếu lớp học

0

Máy chiếu BenQ MX535 được xem là một trong những dòng máy chiếu đáng lựa chọn nhu cầu trình chiếu trường học nhất hiện nay. Vậy máy chiếu này trang bị những gì, khả năng trình chiếu như thế nào?

máy chiếu benQ MX535

BenQ MX535 được đánh giá là máy chiếu đa năng đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu cho lớp học hiện nay. Máy chiếu này có thiết kế khá nhỏ gọn sẽ dàng di chuyển và lắp đặt cho lớp học. Với việc trang bị đầy đủ các cổng kết nối như HDM, VGA, composite, USB, Audio… dễ dàng kết nối với các thiết bị đa phương tiện khác đáp ứng nhu cầu đa dạng trình chiếu cho nhu cầu trình chiếu giảng dạy trường học hay trung tâm đào tạo.

Máy chiếu trường học BenQ MX535 được trang bị công nghệ DLP hiện đại trên bóng chiếu mang đến cường độ sáng lên đến 3600 ansi lumens, độ tương phản 15000:1 cùng độ phân giải XGA. Cấu hình này mang đến khả năng trình chiếu với chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động nhất có thể. Máy chiếu này có thể trình chiếu sáng rõ trong phòng chiếu lớp học có sáng đảm bảo khung hình hiển thị rõ ràng. Học sinh có thể nhìn rõ chi tiết hình ảnh ở vị trí nào trong căn phòng.máy chiếu benQ MX535

Bên cạnh đó máy chiếu này có khả năng hoạt động ổn định khi trình chiếu nhiều như ở lớp học. Để làm được điều này máy chiếu này đã được trang bị hệ thống tản nhiệt kết hợp với thiết kế khung vỏ với các khe tản nhiệt được bố trí xung quanh thân máy chiếu giúp tản nhiệt nhanh. Công nghệ tiết kiệm điện năng SmartEco cũng được trang bị giúp tiết kiệm điện năng lên đến 70% và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ.

Máy chiếu BenQ MX535 mang đến chất lượng trình chiếu tốt, độ ồn thấp, trang bị loa với âm thanh to, kết nối đa năng, công nghệ tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ bóng chiếu dài….Phù hợp với nhu cầu trình chiếu trường học tốt nhất hiện nay.

>>>>Xem thêm nhiều máy chiếu hơn tại: Máy chiếu BenQ

Share.

Leave A Reply