Máy chiếu giải trí gia đình nào tốt nhất

0

Với tầm giá từ 4-8 triệu mọi người có thể chọn lựa được sản phẩm chiếu phim nào hiệu quả? Đây chính là thắc mắc của bất cứ người mua nào.

máy chiếu xem phim giá rẻ

Máy chiếu thời buổi hiện nay có đường nét vô cùng đẳng cấp bao gồm những khả năng thông minh để trợ giúp hoàn hảo nhất cho nhu cầu giải tríNgoài ra khả năng hiển thị đúng các tín hiệu với độ phân giải hình ảnh khủng và dễ dàng liên kết với nguồn phát. Gỉa sử bạn vẫn phân vân chưa biết nên chọn lựa mẫu nào thì hãy tham khảo những thiết bị bên dưới này nhé.

Gía thành phải chăng như Tyco T35

Xứng đáng đứng đầu trong danh sách những dòng máy máy chiếu để xem phim. Sản phẩm máy chiếu thông minh T35 sở hữu cấu tạo mang sắc màu độc đáo của một mode mới.

Là thiết bị hoàn hảo trang bị cường độ sáng 3800 ansi lumens, tỷ lệ tương phản hình ảnh 3000:1 cùng thông số phân giải vô cùng lớn 1280*800p, trợ giúp Full HD sáng rõ.

Bên cạnh những lợi thế trên thì máy chiếu Tyco T35 lại không thể chiếu cho các không gian lớn (khoảng 40-50 người) nhưng thật ra nó cũng là dòng máy máy chiếu giải trí hoàn hảo cho bạn yêu mến phim.

Bảo mật tuyệt đối như ED-27X

Máy chiếu Hitachi ed-27X xử lý sắc màu hoàn hảo qua các cảnh tối và sáng. Tiếp nhận tín hiệu vào nhanh chóng tuy nhiên an toàn nhờ bộ phận bảo mật thông tin chỉ được trang bị dòng máy của thương hiệu này.

Mẫu sở hữu thông số phân giải hình ảnh cao, tỉ lệ tương phản hình ảnh cao hiếm có ở trong model model máy chiếu dành cho gia đình. Có thể phát trên màn hình lớn với kích cỡ phát cực xa.

Tiện dụng như là máy chiếu Optoma X312

Có kỹ thuật DLP nổi tiếng ở trên thị trường. May chieu Optoma X312  có tỉ lệ phân giải hình ảnh XGA (1024 x 768), cường độ sáng 3200 ansi lumen và vô số tính năng trình chiếu theo khung hình mang lại cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn mới.

Optoma X312 thuận tiện cài đặt và điều khiển, bớt đi năng lượng cũng như thân thiện với môi trường. Không chỉ được dùng cho giải trí mà model này còn có thể trình chiếu ở trong phòng học hay phòng họp có quy mô nhỏ

Chỉ vài triệu, mọi người đã làm cho không gian tại nhà biến thành một phòng chiếu phim vừa nhỏ với kết quả giống y như 1 rạp chiếu phim cao cấp rồi.

Xem thêm những thiết bị máy chiếu mini hiện đại dành cho chiếu phim tại máy chiếu rẻ nhé

Share.

Leave A Reply