Máy chiếu phim 3D nào có thiết kế hiện đại nhất?

0

Khi ngày nay nhu cầu chiếu phim tại gia và kinh doanh phòng chiếu đang trở thành xu hướng hot thì có lẽ sẽ không dễ dàng gì để sở hữu một chiếc máy chiếu vừa có thiết kế hiện đại lại vừa tích hợp các chức năng chiếu phim 3D rõ ràng, sắc nét như những sản phẩm dưới đây. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những chiếc máy chiếu phim đáp ứng tốt cả hai tiêu chí này nhé. 

tyco t35a

1. Máy chiếu Tyco T35

Một thiết kế cực kỳ mạnh mẽ, cứng cáp như Tyco T35 chắc chắn sẽ đánh bại mọi đối thủ khác trong cùng mức giá. Ngoài khả năng trình chiếu 3D thì máy chiếu Tyco còn sở hữu độ phân giải cực cao 1280*800 hỗ trợ độ phân giải lên đến 720P/1080P mang tới một kết quả chiếu cực kỳ sống động và chân thực. May chieu Tyco T35 còn được trang bị thêm công nghệ LCD có độ sáng vượt trội hơn những sản phẩm khác như Tyco T1500A, Tyco T2500, …đem tới kết quả chiếu thực sự chất lượng. 

>>> mua máy chiếu epson

2. Máy chiếu Optoma W341 

Thêm chiếu sâu của hình ảnh chỉ bằng cách truyền trực tiếp toàn bộ nội dung 1080P 3D sang máy chiếu.  Máy chiếu Optoma W341 cung cấp độ phân giải WXGA 1280 x 800 cùng cường độ sáng 3600 ANSI Lumens cao nhất để khi cần thiết thì có thể sử dụng. Việc của bạn giờ đây là chỉ cần ngồi và tận hưởng những giây phút thoải mái, tuyệt vời cùng giàn âm thanh, hình ảnh chất lượng cùng bạn bè và gia đình mà thôi. 

3. Máy chiếu Optoma X312 

Sự đột phá mới của Optoma khi cho ra đời sản phẩm X312 với hình ảnh rực rỡ, đầy màu sắc trên màn ảnh rộng. Trải nghiệm thực tế và sâu hơn với những thước phim 3D cùng công nghệ DLP có chế độ xử lý hình ảnh mạnh mẽ. 

Độ tương phản đặc biệt tạo các khoảng màu rõ ràng, nhất là hai màu đen trắng. Ở mỗi khung hình, các hạn chế về màu sắc đều được giảm tải đáng kể nhờ chức năng xử lý màu sắc tự động được tích hợp trong thiết bị. Có thể nói, máy chiếu Optoma X312 còn sở hữu vô vàn tính năng hoàn hảo khác đang cần bạn khám phá. 

Hiện, những sản phẩm này đang có sẵn tại maychieuahanoi.org. Để mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé. 

Địa chỉ:  Số 7 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Điện thoại: 0938941112

Email: maychieuhanoi.org@gmail.com

Website: maychieuhanoi.org

Share.

Leave A Reply