Minh Béo có khả năng bị trục xuất khỏi Mỹ

0

"Nếu như tòa án tuyên mức thấp nhất là 3 tháng tù giam thì ngay sau khi kết thúc phiên xử, Minh Béo có thể bị trục xuất khỏi Mỹ và trở về Việt Nam" – thông tin từ người nhà Minh béo.

Ngày 29/6, sau hơn 3 tháng bị bắt giữ vì tội xâm hại tình dục trẻ em, Minh Béo sẽ có mặt ở phiên thương lượng tại tòa Westminter, quận Cam (bang California, Hoa Kỳ).

minh-beo-co-the-bi-truc-xuat

Nghệ sĩ này bị cáo buộc quan hệ đường miệng với trẻ em; âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ vị thành niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô. 

Mẹ và anh trai Minh Béo trong suốt thời gian qua đã cố tránh mặt, không tiếp xúc với truyền thông. Cậu họ của nam diễn viên là Thiện Thành cho biết, gia đình nghệ sĩ sợ áp lực từ dư luận nên từ chối trả lời báo chí. Hiện tại, cả hai chưa có kế hoạch trở về Việt Nam.

Anh Thiện Thành cũng cho biết thêm, người thân thực sự hi vọng với khả năng và kinh nghiệm của mình, luật sư Mia Yamamoto có thể giúp Minh Béo chỉ phải nhận mức án thấp nhất trong trường hợp nếu có tuyên án.

Theo đó, mức án thấp nhất dành cho tội danh của Minh Béo là 3 tháng tù giam. Với mức án này, anh có thể bị trục xuất khỏi Mỹ và trở về Việt Nam ngay sau khi tòa tuyên án vào ngày mai, 29/06. Bởi thời gian Minh Béo bị tạm giữ đã đủ 3 tháng.

Theo thông tin từ gia đình Minh Béo thì sau phiên thương lượng đầu tiên, tâm trạng của Minh Béo khá tốt, gương mặt tươi tỉnh hơn, thậm chí còn viết được 4 kịch bản. Mẹ và anh trai nam diễn viên cũng thường xuyên vào thăm trong thời gian anh bị tạm giữ.

Vụ án Minh Béo thời gian qua đã thu hút được đông đảo sự chú ý của công chúng trong nước cũng như hải ngoại. Báo đài, khán giả tại Mỹ cũng thường xuyên có mặt trong các phiên luận tội Minh Béo.

Trong phiên thương lượng ngày mai, ngày 29/6, Minh béo sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian rất ngắn với sự biến hộ của luật sư chuyển giới Mia Yamamoto./.

Share.

Leave A Reply