Ngấn ở cổ tay cho biết tuổi thọ và sự giàu sang

0

Mỗi người sinh ra đều có các đặc điểm hình dạng khác nhau. Không phải vô cớ mà bố mẹ sinh ra ta và được ông trời  cho các đặc điểm riêng biệt vậy, mà chúng đều mang  ý nghĩa của mình.

Từ các đặc điểm lớn như khuôn mặt, hình dáng tới những điểm nhỏ như vân tay hay thậm chí là ngấn ở cổ tay cũng nói lên cuộc đời của bạn, đặc biệt là tuổi thọ đấy.

*  Thông thường cổ tay của mỗi người sẽ có từ 2-4 ngấn. Sở hữu càng nhiều ngấn tay, bạn sẽ càng sống thọ và ngược lại. Cụ thể, đường ngấn đầu tiên đậm và rõ ràng, bạn sẽ sống được khoảng 30 năm; những đường tiếp theo tương ứng với 50 năm và 70 năm hoặc trên 80 năm. Hầu hết mọi người đều có 2,3 ngấn. Số người có 4 ngấn gần như không nhiều. Tuy vậy, nếu bạn có ngấn số 1 và số 3 thì kết quả không phải sẽ cộng số năm tương ứng với ngấn vào nhau mà nếu như có số ngấn rõ rệt nhiều thì thể hiện bạn là người sống rất lâu.

xem tuổi thọ và sự giàu sang

1 Đường ngấn đầu tiên

Để xem được các đường ngấn ở tay, bạn hãy nắm tay vào tiếp đó hơi gập xuống một chút sẽ nhìn thấy những đường ngấn hiện ra. Bạn quan sát dưới lòng bàn tay có đường ngấn đầu tiên nhất sẽ hiện ra. Nếu đường ngấn này đậm và rõ ràng thì bạn là người rất khỏe mạnh, tinh thần tốt, và lạc quan trong cuộc đời. Vì vậy, bạn sẽ làm được nhiều việc và có một nguồn sức khỏe thật dồi dào để thực hiện chúng.

Ngược lại, nếu đường ngấn thật mờ nhạt, đứt đoạn thể hiện bạn thường hay bị đau ốm bệnh tật, sức khỏe không được như mong muốn.

2 Đường ngấn thứ hai

Nếu bạn có đường ngấn thứ hai rõ nét, đường thẳng tắp thì thường có một cuộc sống giàu có, và khá giả. Không chỉ thế, hôn nhân còn rất hạnh phúc, gần như cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp và không phải lo lắng về nhiều điều.

Còn nếu ngược lại thì bạn sẽ có cuộc sống nghèo nàn về vật chất, nhưng tinh thần lại không quá bất hạnh.

ngấn cổ tay

3 Đường ngấn thứ ba

Đường cổ tay này rõ ràng cho thấy cuộc đời bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu nhất định, bản thân bạn cũng là một người có tầm ảnh hưởng lớn tới mọi người xung quanh. Đường ngấn này rõ ràng cũng là một biểu hiện cho một sức khỏe rất dồi dào trong suốt cuộc đời bạn. Hãy nhớ rằng, vết hằn càng liền mạch thì bạn sẽ càng thành công đấy.

Còn nếu đường này mờ nhạt, bạn hay gặp phải các vấn đề về bệnh tật nhỏ.

4 Đường ngấn thứ tư

Ngấn này cũng đại diện cho sự nổi tiếng của người mang nó, chính vì vậy nếu chúng rõ ràng thì bạn là một người ảnh hưởng lớn tới những người sống xung quanh. Đường ngấn này còn làm nhiệm vụ hỗ trợ cho đường ngấn thứ ba nữa đấy.


Share.

Leave A Reply