Ngày mai, hội trợ game lớn nhất trong năm – ChinaJoy 2017 sẽ chính sức khai mạc tại Thượng Hải

0

Hội chợ lớn nhất ngành game tại Trung Quốc và châu Á – ChinaJoy 2017 là nơi để các đơn vị nhà sản xuất game giới thiệu các sản phẩm “con cưng” mới của mình tới tất cả mọi người, gặp gỡ đối tác nước ngoài và tìm cơ hội hợp tác trong tương lai.

>> Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile “cưỡi xe đạp” đến với ChinaJoy 2017
>> Hack Mobile Legends Bang Bang Mod Full tiền, Kim Cương, Onehit Miễn Phí
>> Dream League Soccer 2019 Hack full Chỉ Số Đội Hình VN

ChinaJoy 2017 là cơ hội để các nhà phát triển game giới thiệu con cưng, gặp gỡ đối tác và tìm cơ hội hợp tác trong tương lai.

ChinaJoy 2017 sẽ chính sức khai mạc tại Thượng Hải vào ngày mai

ChinaJoy 2017 là hội chợ game lớn nhất Châu Á, cũng là sự kiện game quan trọng của ngành game Trung Quốc. Năm ngoái, ChinaJoy đã có những quy định nghiêm ngặt về cách ăn mặc cửa người mẫu và Showgirl.

ChinaJoy 2016 cũng là năm đầu tiên mà các công ty tham gia không được gắn logo hay quảng cáo lên người mẫu. Đặc biệt, các tiết mục giải trí trực tiếp và Showgirl sẽ bị cấm hoàn hoàn. Dù có cách tổ chức khắt khe và nghiêm túc nhưng ChinaJoy 2016 được đánh giá là có quy mô tổ chức lớn nhất trong 14 năm qua.

Ngày mai, ChinaJoy 2017 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc, hiện lại công tác chuẩn bị đã hoàn thành. ChinaJoy 2017 hứa hẹn sẽ là tâm điểm chú ý của báo chí thế giới từ quy mô tổ chức, tựa game nổi tiếng tới những showgirl vô cùng xinh đẹp.

ChinaJoy 2017 sẽ chính sức khai mạc tại Thượng Hải vào ngày mai

ChinaJoy 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 27/7 – 30/7 tại trung tâm triển lãm tân Quốc Tế Thượng Hải. Được biết, ChinaJoy 2017 sẽ có gần 1000 đơn vị từ hơn 30 quốc gia trên thế giới cùng góp mặt trong trong buổi lễ khai mạc. Chắc hẳn rằng ChinaJoy sẽ để lại ấn tượng sâu sắc hơn hẳn những lần tổ chức trước đây.

Trong sự kiện ChinaJoy 2017 vẫn có sự góp mặt của các nhà phát hành Game đến từ Việt Nam như VTC Intecom, VTC Mobile, VNG, Asiasoft, Soha Game, Funtap và Creative Mobile. Những thông tin mới nhất về sự kiện ChinaJoy 2017 sẽ tiếp tục được chúng tôi đưa tin tại Game8.vn

Share.

Leave A Reply