Những chuyện không may mắn đã xảy ra vào thứ 6 ngày 13

0


Cho đến tận bây giờ Thứ 6 ngày 13 vẫn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người ,ngày này được cho là đen đủi là vẫn xui sẽ nó mang đến nhiều rủi ro trong cuộc sống cũng như trong công việc.Do đó rất nhiều người đã kiêng kỵ ngày này ,không làm những việc quan trọng mang ý nghĩa lớn vào ngày này.Cho đến tận bây giờ không có một nhà khoa học nào khẳng định được ngày này mang đến điều không may cho loài người là đúng hay sai ,tuy nhiên có rất nhiều điều không may ngẫu nhiên xảy ra vào ngày này khiến cho nhiều người sợ hãi và tin đó là sự thật.

Thứ 6 ngày 13 của bất kỳ tháng, và của bất kỳ năm nào đều được coi là ngày không may mắn ở rất nhiều nước phương Tây. Và ngày nay, nỗi sợ hãi đó lan rộng trên khắp cả thế giới. Nhiều người tin làm một số chuyện lớn trong ngày này sẽ gặp điều không may nhưng cũng có một số người cho đó là mê tín.

Tuy vậy, tại sao có thứ 6 ngày 13, và vì sao chúng trở nên đáng sợ lại là cả một ẩn số rất lớn. Dù chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh đầy đủ nhưng có một số chuyện không may đến những sự kiện kinh hoàng đã từng xảy ra trên toàn thế giới vào ngày này lại càng làm con người ta sợ hãi về nỗi ám ảnh mang tên “thứ 6 ngày 13”.

nhung_chuyen_bi_an_kinh_hoang_tung_xay_ra_vao_thu_6_ngay_13

1 Ở nhà cũng tử vong

Đúng vào thứ 6 ngày 13 của năm 1976, với Daz Baxter, một người đàn ông sống ở New York,nước  Mỹ đã tử vong.

Nguyên nhân lại là vì anh này muốn tránh vận đen đeo đuổi vào ngày không may mắn này nên quyết định nằm ở nhà nghỉ ngơi. Tuy vậy, sàn nhà của anh bị sập và Daz Baxter đã rơi từ tầng sáu xuống đất,và  tử vong ngay sau đó.

2 Đám cưới xui xẻo đến kỳ lạ

Vào đúng dịp thứ 6, ngày 13/8/2004,là ngày tổ chức  đám cưới của Michell và Gary Docherty . Tuy vậy, đám côn trùng đã tấn công tất cả khách mời, chiếc máy kỹ thuật số của cô dâu cũng bị vỡ tan tành. Sau đó, Michelle đã cố gắng đuổi con ong tấn công cô dâu làm cho mọi người hoảng lạn.

Sau buổi lễ, 2 chiếc xe buýt nhỏ được sử dụng vận chuyển khách đi, video cưới của cặp đôi này cũng mất tích luôn.

3  Sét đánh đúng 13:13 thứ 6 ngày 13

Một sự trùng hợp đến khó có thể tin nổi khi một cậu bé 13 tuổi bị sét đánh tại Lowestoft Seafront Air trùng với con số 13 xui xẻo. Rất may mắn, cậu bé chỉ bị bỏng nhẹ và được chữa trị tại bệnh viện.


Share.

Leave A Reply