Những mùa thu vàng đẹp như tranh ở Việt Nam

0

Không cần phải đi sang tận Hàn Quốc,và Châu Âu, hay ở ngay Việt Nam cũng có những mùa thu vàng rực,và có những con đường đầy lá vàng đẹp như trong tranh vẽ. Hãy cùng đến khám phá các mùa thu vàng này nhé!

Những mùa thu vàng đẹp như tranh ở Việt Nam

Đã từ rất lâu, có lẽ thì rất nhiều người mơ ước được đi dưới những con đường lá vàng, và hòa mình vào những mùa thu vàng như ở trong những bức tranh hay là ảnh từ các nước Châu Âu xa xôi nhé. Mà không hề nhận ra rằng ở ngay Việt Nam cũng có những mùa vàng đẹp như vậy.

mùa thu lá vàng việt nam

Mùa thu lá vàng việt nam

Nhắc đến mùa thu lá vàng là nhắc đến thời tiết cực mát mẻ, mà vẫn còn nắng mà ra đường thì lại khá là dễ chịu. Nhưng nhắc đến mùa thu thì cũng là nhớ đến những con đường đầy lá vàng đẹp mê mải và ta hay thấy trên phim Hàn nữa. Mà đặc biệt ở Việt Nam, với những khí hậu cận nhiệt đới,và chuyện đi dạo dưới những tán lá vàng rực, lá đỏ như biển rì rào ở trên đầu gần như một điều bất khả thi.

Tuy nhiên mà đừng vội vàng buồn lòng, bởi vì không có lá phong vàng đỏ như ở các nước Đông Á, nhưng ở Việt Nam thì  cũng có những đặc sản mùa thu vàng là những cánh đồng hoa vàng hay là những khu rừng vàng rực mùa thay lá nhé.

Không chỉ dễ di chuyển hơn mà còn để ghé thăm những nơi này dù bạn cũng chẳng cần phải có cả vài chục triệu đồng ở trong ví cũng như chẳng cần lo đi dài ngày và bị lỡ việc mà vẫn có thể cùng tận hưởng được mùa thu vàng mà hằng mong ước.

Rừng cao su đổi lá

rừng cao su đổi lá

rừng cao su đổi lá

Một lựa chọn cho tất cả những bạn trẻ yêu khám phá và cũng thiết tha muốn trải nghiệm mùa thu vàng giữa Việt Nam  hãy cùng tìm ghé rừng cao su vào mùa thay lá.

Cây cao su thường được trồng ở những hàng thẳng tắp, và tạo nên một khung cảnh đẹp như trong tranh khi mà cả khu rừng cùng hoà vào một sắc thực vàng đỏ ấm áp của mùa thu vàng.

Trên trời đí là những tán lá đã được chuyển dần sang cam, và còn dưới mặt đất đó là một lớp lá khô có vàng úa, càng khiến cho khung cảnh trở nên rực rỡ, và thơ mộng.  Một vài địa điểm có thể kể đến đó là ở đây là rừng cao su Gia Lai,và  Bình Dương, hay Đồng Nai…

Có một mùa thu vàng đẹp như trong tranh ở Tây Nguyên  tại Việt Nam,Ở Tây Nguyên có một mùa thu vàng với tất cả những con đường hai bên là 2 hàng cây lãng mạn, Rừng cao su đã vào mùa tạo thành tất cả những mùa vàng cực đẹp rực rỡ.Rừng cao su đẹp đến  mộng mơ với những cây cối đều tăm tắp

Ở giữa đó là những hàng cây là một con đường trải đầy lá vàng và khiến ai cũng phải  ao ước được đặt chân tới đó một lần.

Share.

Leave A Reply