Những việc làm dại dột của người vợ khiến chồng dễ ngoại tình

0

Cùng điểm qua những sai lầm mà các bà vợ hay mắc phải để rồi dẫn tới tình cảnh chồng ngoại tình hoặc đỗ vỡ hôn nhân nhé!

Để mình giống  như… người ốm

Chúng ta không đề cập về tình trạng sức khỏe trong câu chuyện này, điều mà chúng ta đề cập chính là việc giữ gìn vẻ ngoài thu hút. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chải tóc, tô chút son, đánh chút má hồng cho sáng bừng khuôn mặt.

vo-chong-khong-hanh-phuc1

Cho dù ở nhà bạn cũng biết cách ăn mặc để đẹp hơn trong mắt chồng.Đặc biệt đừng bao giờ để gương mặt nhợt nhạt thiếu sức sống, áo quần thì lôi thôi.Việc  nhìn bạn trong bộ dạng đó chẳng khác nào một người bệnh mới ốm dậy cả.

Không lắng nghe những điều chồng nói

Nếu một ngày nào đó , khi anh ấy nói rằng có chuyện cần phải nói với bạn, đừng từ chối phũ phàng kiểu như: “Để lúc khác đi, em đang bận hay em đang mệt lăm"

Bạn hãy nên nhớ, đối với đàn ông họ không nói nhiều như phụ nữ và một  khi họ sẵn sàng muốn chia sẻ, họ đề nghị một cuộc nói chuyện nghĩa là họ đang thực sự cần. Trong lúc này, điều bạn cần làm là gác lại mọi chuyện và ngồi xuống lắng nghe câu chuyện của chồng.

"Hà tiện" những nụ hôn và cái ôm

Bất cứ đàn ông cũng cần được yêu thương, họ cũng cần có những cái ôm và nụ hôn của bạn. Đừng bao giờ nghĩ đàn ông khô khan, họ khô khan cũng do một phần cách bạn thể hiện tình yêu với họ.

Sau một ngày làm việc vất vả, những biểu hiện ngọt ngào có thể khiến những trái tim khô cứng sẽ trở nên dịu dàng hơn. Nó giống như việc sạc pin, sạc năng lượng cho tình cảm vợ chồng vậy. Hãy cho  anh ấy thấy sự yêu thương bằng cách ôm chầm lấy chồng khi anh ấy về nhà sau giờ làm,  khi đi ngủ. Cả hai sẽ cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhiều hơn.

Quan tâm vào các thiết bị điện tử hơn anh ấy

Chồng cần sự quan tâm sự bạn đó là điều bạn nên biết, hãy nhanh chóng thói quen  dùng máy tính bảng và điện thoại thông minh sang một bên nếu bạn không muốn hạnh phúc đỗ vỡ. Anh ấy đáng được quan tâm và tôn trọng hơn rất nhiều chứ không phải là ngồi chống cằm xem bạn lướt web.

vo-chong-khong-hanh-phuc

Loại chồng ra khỏi vị trí ưu tiên trong cuộc sống của bạn

Bạn hãy nhớ người cùng bạn tạo dựng lên hạnh phúc này là chồng chứ không phải ai khác, vì thế đừng vì quá bận rộn mà quên mất  cả chồng. Hãy dành sự ưu tiên cho chồng điều đó không có nghĩa là bạn bỏ con, bỏ gia đình sang một bên và chỉ chăm chăm cho chồng.Bạn có thể có nhiều cách để thể hiện tình yêu đó rất đơn giản.

Khi chồng đi làm về hãy dừng mọi việc lại, bước về phía cửa và chào đón chồng bằng một nụ hôn. Bạn  hãy lên kế hoạch cho những khoảng không gian, thời gian riêng giữa hai vợ chồng… Với cách đó, anh ấy nhận ra rằng, bạn luôn muốn được gần chồng và anh ấy thực sự quan trọng với bạn.

Không thừa nhận khả năng của chồng.

Một khi đã sống với nhau lâu ngày, phụ nữ hay thản nhiên coi những việc chồng làm cho gia đình là trách nhiệm và bổn phận của anh ấy và chẳng có gì phải cảm kích cả. Đấy thực sự là một sai lầm nghiêm trọng trong hôn nhân.Hãy biêt trân trọng những điều anh ấy làm.

Cằn nhằn quá nhiều

Phụ nữ nói nhiều là điều mà đàn ông rất ghét. Hãy giữ miệng của bạn trong giới hạn. Dù cho bạn có cảm thấy không hài lòng,thì bạn  hãy nói chuyện với anh ấy một lần thật nghiêm túc rồi dừng lại.

Đây chính là những điều mà các bà vợ nên nhớ để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Share.

Leave A Reply