Optoma X341- máy chiếu lớp học đáng mua nhất

0

Hiện nay, khi mà công nghệ trở thành 1 phần quan trọng trong cuộc sống, việc dùng các thành tựu công nghệ đã và đang trở nên quan trọng hơn. 1 trong những việc đó là sử dụng thành thạo những kỹ năng công nghệ thông tin, hiển thị slide. không thể bỏ qua, Thành thạo sử dụng thiết bị trình chiếu là một trong những tác vụ có bản, cực cần thiết với nhân viên văn phòng, giáo viên. May chieu Optoma x341, biết đến là 1 trong những thiết bị có ích nhất cho công việc này, vậy hãy tìm hiểu thêm máy chiếu phòng học này nhé.

máy chiếu optoma x341

Trước tiên, Optoma X341 gây chú ý người tiêu dùng bởi thiết kế gọn nhẹ, bắt mắt, dễ dàng mang cùng thực hiện các nhiệm vụ các mục đích trình chiếu khác nhau. không chỉ có vậy, mẫu có khối lượng rất nhẹ khoảng hơn 2 kg,

ngoài ra là các cổng truyền dẫn truyền tải: VGA, AV,HDMI… được bố trí sau thân máy hỗ trợ thao tác xử lý, bảo dưỡng model được thực hiện dễ dàng. thế nhưng, các lợi thế sau đây là nguyên nhân giúp X341 có thể đáp ứng là một trong những mẫu máy chiếu tiện lợi, đa năng được nhiều công ty, nhà trường sở hữu nhất hiện nay:
+ Hạn sử dụng bóng đèn cao, lên tới 10000 h
+ Bảng điều khiển ngôn ngữ Việt Nam khiến mọi người thực hiện điều chỉnh dễ dàng khí sử dụng thiết bị.
+ Tích hợp kỹ thuật hỗ trợ xử lý màu sắc Color Wheel Rotation Speed và BrilliantColor ™ II chất lượng hình ảnh chân thực, tự nhiên
+ Tỷ lệ tương phản hình ảnh lên đến 22000:1 với 1,07 tỷ màu hiện trên màn chiếu
+Tiêu thụ năng lượng thấp, hoạt động ổn định, khiến việc thuyết trình có kết quả tốt nhất, không lo gián đoạn từ tiếng ồn ( chỉ số ồn 29dB )
+Tích hợp 8 cách hiển thị phù hợp với từng định dạng hình ảnh nguồn phát riêng
+ Tính năng tự động tắt, khi không hoạt động trình diễn xảy ra trong thời gian vận hành máy.
+ Tắt máy rất nhanh, trong vòng 10s, khiến thao tác xử lý thực hiện dễ dàng thực hiện.

Share.

Leave A Reply