Phan Anh đã quyên góp được 16 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

0

Tính đến trưa 19/10, MC Phan Anh đã quyên góp được 16 tỷ đồng ủng hộ miền Trung. Nam MC của Vietnam Idol hiện đang chuẩn bị di chuyển từ Quảng Bình qua Hà Tĩnh để tiếp tục hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng từ lũ lụt.

Trên trang fanpage cá nhân mới đây, MC Phan Anh đã cập nhật thông tin về hành trình thiện nguyện tại huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình. Hơn 2.600 phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết thực đã được trao tận tay cho bà con hai xã Mai Hoá và Thạch Hoá.

MC-Phan-Anh2

Nam MC – người hùng trong lòng công chúng cho biết, thực tế thì bà con địa phương đối phó với lũ lụt rất tốt. Sau khi nước rút, người dân đã tập trung dọn vệ sinh sạch sẽ. Hầu hết gia súc, gia cầm đều được bảo vệ nguyên vẹn. Ngoài kinh nghiệm của người dân trong đối phó với lũ lụt nhiều năm qua thì công lao của chính quyền địa phương cũng không thể phủ nhận, khi liên tục thông báo, cập nhật tình hình kịp thời tới nhân dân.

Tuy nhiên, Phan Anh vẫn nhấn mạnh, đời sống nhân dân vẫn khá khó khăn và việc hỗ trợ là cần thiết. Theo đó, quan trọng nhất là những chương trình hỗ trợ bà con làm giàu, ổn định bền vững, làm sao để một ngày nào đó, hoạt động thiện nguyện tại các địa phương này sẽ không còn cần thiết nữa.

Được biết, tuần sau Phan Anh sẽ trở lại. Kế hoạch cụ thể sẽ được Phan Anh thông báo sớm để có thể nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia. Anh khẳng định, trong thời gian tới, cái bà con cần nhất là nước sạch.

mc-phan-anh2

Nam MC điển trai cũng từng chia sẻ trước đó về dự định thực hiện các hoạt động thiện nguyện chuyên sâu hơn như hỗ trợ những công trình làm đường, xây cầu, trường học, làm nhà… Đặc biệt là tập trung vào việc xây dựng những chương trình phát triển kinh tế hộ gia đình và công tác giáo dục.

Phan Anh hiện là một trong những nam MC nổi tiếng nhất Việt Nam. Anh cũng được công chúng biết đến là người thông minh, hoạt ngôn, có lối dẫn dắt chương trình chững chạc, tự nhiên, đậm chất riêng. Bên cạnh đó, MC điển trai này còn ghi điểm với khán giả bởi những phát ngôn thẳng thắn và lần này, sau lời kêu gọi hành động, ủng hộ nhân dân miền Trung đang trong cảnh khốn cùng, Phan Anh đã trở thành một người hùng đích thực./.

Share.

Leave A Reply