Phương pháp hóa giải vận xui đơn giản mà hiệu quả

0

Thỉnh thoảng bạn cảm thấy như cả thế giới đang chống lại bạn bởi đủ thứ đen đủi vây bám lấy bạn ,bạn nghĩ rằng vận đen đang đến với bạn và lúc này bạn làm gì cũng không được may mắn .Khi đó hãy nghĩ ngay đến việc hóa giải vận xui đi để đón may mắn trở lại.Dưới đây là cách hóa giải vận xui đơn giản mà  bạn nên biết và thực hiện nhé.

hoa-giai-van-xui

Dùng muối để hóa giải vận xui

Từ xưa, dân gian đã sử dụng muối để xua đuổi ma quỷ, không chỉ vậy muối còn là phương pháp hóa giải vận xui rất đơn giản. Nếu bạn cảm thấy thời gian gần đây thường xuyên gặp phải những điều không may mắn, thì hãy cầm một nắm muối nhỏ và ném qua vai trái, vận xui sẽ được hóa giải ngay đấy. Nhớ rằng, không được ném qua vai phải bởi vì nó sẽ làm cho vận xui tăng gấp đôi. Một phương pháp đơn giản hơn, là bạn hãy loại bỏ vận xui trên người bằng cách tắm nước muối. Chỉ cần hòa tầm 2 muỗng canh muối vào nước ấm và tắm là được. Tắm nước muối cũng rất tốt cho sức khỏe và làn da nữa đấy.

muoi-hoa-giai-van-xui

Cách hóa giải gương vỡ

Gương vỡ luôn được coi là điềm không tốt và sẽ mang đến xui xẻo, vận hạn. Nếu vô tình bạn làm vỡ gương, hãy bình tĩnh và sử dụng phương pháp hóa giải vận xui như sau: Cẩn thận thu dọn những mảnh vỡ của gương để tránh không làm người khác bị thương. Sau đó, bạn bọc cẩn thận các mảnh vỡ này vào một chiếc túi kín rồi mang chôn dưới lòng đất hoặc vứt xuống dưới sông.

Thắp hương

 

Đốt hương trầm là một phương pháp hóa giải vận xui và gia tăng may mắn hiệu quả. Khi tinh thần đang cảm thấy tồi tệ và vận xui đeo bám, bạn có thể chọn đốt hương có mùi cay nồng như mùi gỗ đàn hương hoặc có thể là mùi hoa nhài, bên cạnh đó cúi lạy thần phật, gia tiên để cầu bình an, vượt qua vận hận. Cần nhớ rằng, khi thắp hương nhất định phải thắp số nén hương lẻ nhé. 

thăp hương háo giải vận xui

Làm việc thiện

Một trong những phương pháp tốt nhất để thay đổi vận may của mình là làm việc thiện. Khi bạn 'cho đi' thì sẽ có một ngày không xa bạn 'nhận lại'. Đây là một phương pháp  để trả cho bất kỳ những điều xấu nào mà bạn đã làm trong kiếp này hoặc kiếp trước đó. Hãy tích thêm công đức của bạn bằng phương pháp làm từ thiện, giúp đỡ người già vô gia cư hoặc những trẻ em mồ côi. Công đức càng dày thì may mắn tới với bạn càng nhiều hơn nên. Nhưng nên nhớ rằng, việc thiện sẽ tạo ra nhiều công đức nếu bạn thực tâm thiện nguyện, chứ không phải vì các mục đích ích kỷ của  riêng bạn thân.


Share.

Leave A Reply