Siêu mẫu Đài Loan bất ngờ qua đời tại nhà riêng

0

Báo chí đưa tin, ngày 20/6 vừa qua, Hoàng Bái Khiết là một siêu mẫu Đài Loan bất ngờ qua đời tại nhà riêng. Nguyên nhân tử vong hiện vẫn đang trong quá trình điều tra.

Trang tin Sina dẫn lời cảnh sát Đài Bắc cho biết, tối ngày 20/6 họ nhận được thông báo về việc người mẫu 40 tuổi tử vong. Theo đó, người mẫu nổi tiếng đột tử tại nhà riêng từ trước đó vài tiếng. Do Hoàng Bái Khiết sống một mình nên sự việc xảy ra chỉ được phát hiện sau đó vài tiếng, do một người bạn không thể liên lạc với cô.

sieu-mau-dai-loan-qua-doi

Kiểm tra sơ bộ thì ngôi nhà không có dấu hiệu bị xâm nhập, vì thế cảnh sát đã loại trừ khả năng đây là vụ giết người. Cơ quan pháp y sau khi kiểm tra bước đầu cũng loại bỏ nghi vấn cô tự tử do không phát hiện bất kỳ tổn thương nào trên cơ thể.

Hoàng Bái Khiết sinh năm 176, năm nay 40 tuổi, là người mẫu nổi tiếng của Đài Loan. Cô là gương mặt thường xuyên xuất hiện trên các ấn phẩm lớn như Vogue, Grazia, đồng thời cùng coogn ty quản lý với Bạch Khâm Tuệ, Hứa Vỹ Ninh, Lâm Chí Linh. Năm 2015, chân dài nổi tiếng rút lui khỏi sàn catwalk và về giảng dạy tại một trường trung học. 

Theo bạn bè của cô thì sức khỏe của Hoàng Bái Khiết tiết khá tốt. Cách đó vài ngày cô còn đăng ảnh trên trang cái nhân kèm theo những dòng bình luận lạc quan vào cuộc sống.

Trong tháng 6, làng giải trí Đài Loan đã phải đón nhận 2 tin buồn liên tiếp. Trước Hoàng Bá Khiết, nữ ca sĩ trẻ Lưu Phái Quân cũng đã qua đời ở tuổi 22 do bị bỏng nặng ở nhà hàng.

Đại diện cơ quan cảnh sát cho biết, cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân cái chết của Hoàng Bá Khiến và sẽ tiến hành giám định tử thi, đồng thời công bố kết quả trong thời gian sớm nhất./.

Share.

Leave A Reply