Tại sao nên mua máy chiếu Optoma EH341

0

Là một trong những dòng sản phẩm cao cấp hơn hẳn so với các dòng như: máy chiếu Optoma X341, Optoma X312; Optoma PX318; PX3123;Optoma S341 máy chiếu Optoma EH341 là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao và khuyên bạn hãy nên lựa chọn , mua để sử dụng.

máy chiếu giá rẻ eh341

Vậy tại sao những khách hàng đã và đang dùng Optoma EH341 lại đưa ra lời khuyên như vậy? Lý do nào khiến bạn nên “rinh” một chiếc EH341 để dùng ngay hôm nay?

Tại sao nên mua máy chiếu Optoma EH341?

Máy chiếu Optoma EH341 là sản phẩm chuyên dụng cho phòng chiếu phim HD 3D chuyên nghiệp trong môi trường –  không gian có nhiều sáng. Máy có thể đáp ứng được mọi nhu cầu trình chiếu của người dùng như giảng dạy, hội họp hay giải trí tại nhà gia đình.

Máy chiếu Optoma giá rẻ EH341 được thiết kế với cường độ sáng lên đến 3500 lumen cùng độ tương phản 20.000:1 giúp cho chất lượng hình ảnh luôn sắc nét và sống động kể cả ở những nơi có nhiều ánh sáng.

Máy được trang bị rất đa dạng cổng kết nối với các thiết bị ngoại vi truyền thống như Laptop, PC, Android Box, , USB, ổ cứng di động … vẫn được hãng chú trọng thiết kế ở bên cạnh hông của máy. Ngoài cổng HDMI thông thường thì EH341 còn được trang bị MHL giúp máy có thể kết nối trình chiếu với các thiết bị smartphone, máy tính bảng một cách dễ dàng.

  • Ngoài ra, máy còn có nhiều tính năng vượt trội như:

  • Eco AV Mute: giúp lôi kéo sự chú ý của người xem ra khỏi màn hình trình chiếu bằng tính năng này.

  • Khi kết nối với nguồn phát, máy có thể tự động nhận tín hiệu đầu vào và lựa chọn chế độ hiển thị tốt nhất

  • Có chế độ tự động tắt máy khi không có tín hiệu vào và hẹn giờ tắt máy góp phần làm giảm điện năng tiêu thụ.

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không lựa chọn và mua ngay một chiếc máy chiếu giá rẻ Optoma EH341 để sử dụng? Maychieuhanoi.org đang đóng chờ bạn. 

Share.

Leave A Reply