Top 10 quốc gia đi du lịch rẻ nhất thế giới trong đó có Việt Nam

0

Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia du lịch giá rẻ năm 2016. Theo bình chọn vừa được The Richest công bố mới nhất trên tờ The Richest mới đây.

Theo đánh giá của tờ The Richest thì Việt Nam là một quốc gia sở hữu những cảnh đẹp lý tưởng. Những du khách yêu thích biển và rừng nhiệt đới thì Việt Nam là một địa điểm lý tưởng.

du-lich-re-nhat

Đặc biệt, tại đây, du khách có thể tìm thấy những phòng nghỉ qua đêm với giá chỉ khoảng 200.000 đồng , thậm chí rẻ hơn nếu du khách nghỉ đêm tại những căn phòng nghỉ kiểu kí túc xá. Chi phí cho sinh hoạt ăn uống cũng rất hợp lý.

Chính vì vậy, du khách có thể du ngoạn đất nước Việt Nam với khoản tiền chỉ bằng với khi đi du lịch Lào, Campuchia. Và mỗi du khách sẽ phải dành ra ít nhất hai tháng mới khám phá được đầy đủ vẻ đẹp hấp dẫn có một không hai của Việt Nam.

du-lich-re-nhat2

Quốc gia đông dân thứ 2 trên thế giới, Ấn Độ là cái tên đứng đầu trong danh sách 10 đất nước du lịch giá rẻ nhất theo cuộc bình chọn năm 2016. Đến đây, du khách có thể tìm được những phòng nghỉ có giá dưới 10 USD/đêm, giá vé đi xe bus, tàu hỏa cũng đều không vượt quá 10 USD. 

Đứng thứ hai trong danh sách, ngay sau Ấn Độ là Hy Lạp. Quốc gia này hấp dẫn du khách bởi những danh lam thắng cảnh, bãi biển tuyệt vời, những công trình kiến trúc mang dấu ấn lịch sử, cùng với đó, du khách sẽ được trải nghiệm những tour du lịch với mức giá hết sức hấp dẫn. 

Đức thứ 3 trong danh sách này là Morocco. Tại đây, trung bình mỗi du khách chỉ phải tiêu tốn khoảng 35 USD/ngày.

Top 10 quốc gia du lịch rẻ nhất thế giới năm 2016 còn có Philippines, Estonia, Lào, Hungary, Guatemala…/.  

Share.

Leave A Reply