Top 3 model máy chiếu phục vụ dạy học được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

0

Cùng với sự phát triển của khoa học – công nghệ vậy nên việc dùng máy chiếu trong trường học ngày càng trở nên phổ biến. Trong bài viết sau, chúng tôi xin giới thiệu tới người dùng top 3 mẫu máy chiếu cho giáo dục tốt nhất Hiện nay.

1_PDDI.jpg

Optoma PS346: Được biết đến là có giá cả hợp lý nhất trong những loại máy chiếu tương thích sử dụng trong trường học. Máy chiếu Optoma PS346 có độ sáng lên đến 3700 Ansi lumens, tỷ lệ tương phản hình ảnh mạnh mẽ 30000 : 1 và chỉ số phân giải hình ảnh SVGA(800*600). cho phép thiết bị này trình chiếu khung hình sắc nét , tái hiện màu sắc trùng thực.

Máy chiếu Optoma PX346: Biết tới sản phẩm máy chiếu đang có rất nhiều trường học trang bị thực hiện phát và dùng hỗ trợ những thầy cô dạy học trên lớp. Optoma PX346 có đặc trưng là hình ảnh hoàn hảo,rõ ràng, màu sắc tái tạo sống động với dải màu phát lên tới 1,07 tỷ màu sắc. Với độ sáng lớn 37000 Ansi lumens vậy nên nét chữ sáng rõ, khung hình rất mịn nhờ hệ số tương phản hình ảnh khủng (30000:1).

Khởi động nhanh, hoạt động êm ái và ít tiếng ồn giống như những dòng máy khác. Cùng lúc với tám tính năng trình chiếu khác nhau thay đổi vào kiểu dữ liệu đầu vào giúp máy Auto chọn chế độ thích hợp nhất.

Máy chiếu Optoma PX318: Đánh giá là thiết bị gần đây nhất năm nay , máy chiếu này đang được hầu như trường học đặt mua đem vào dùng tại giờ học. May chieu Optoma PX318 sở hữu độ sáng đạt 3.300 Ansi lumens, độ phân giải hỗ trợ tối đa lên đến 1600*1200px tạo ra khung hình trung thựcvà trong sáng, khiến những học viên có hiệu quả hơn nhờ khung hình có trên bài giảng.

>>> Xem thêm: máy chiếu mini Xiaomi

Share.

Leave A Reply