TPHCM: Hơn 1000 người tham gia ngày hội Yoga

0

Ngày 26/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra ngày hội Yoga và Thiền, thu hút hơn 1.000 người tham gia.

Từ câu chuyện của chàng trai bị liệt nửa người Lê Vũ Đông, “Yoga phục hồi tự nhiên – Hơn cả niềm tin” trở thành chủ đề chính của ngày hội.

tap-yoga-o-tp-hcm

Cách đây 25 năm anh Lê Vũ Đông (sinh năm 1981, quê ở Gia Lai) từng bị tai nạn giao thông dẫn đến chấn thương sọ não, liệt nửa người bên phải. Nhưng nhờ tìm đến Yoga, đến nay anh Lê Vũ Đông hoàn toàn khỏe mạnh và trở thành một HLV Yoga giỏi.

Đến với ngày hội mọi người có cơ hội được hòa mình, chiêm ngưỡng các gian hàng chức năng như: yoga cười; phòng thiền; các phòng chức năng phục hồi: tim mạch, cột sống, huyết áp, ung thư; phòng massage; phòng dinh dưỡng… hoạt động liên tục trong ngày giúp người tham gia tìm hiểu các ứng dụng thích hợp cho mình.

Toàn bộ số tiền thu được qua ngày hội sẽ đóng góp cho quỹ Sridevi Foudation cho các dự án trẻ bị nhiễm HIV và người ung thư được học yoga miễn phí.

tap-yoga-o-tp-hcm1

Ngày hội “Yoga phục hồi tự nhiên – Hơn cả niềm tin” là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của tuần lễ quốc tế Yoga tại TPHCM.

Ngày 11/12/2014, Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc đã quyết định chọn ngày 21 tháng 6 hàng năm là Ngày Quốc tế Yoga. Cùng với TPHCM, ngày hội Yoga sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 3/7 sắp tới.

Share.

Leave A Reply