Trị khỏi ung thư vú nhờ bài thuốc từ bồ công anh

0

Trong cuốn Thuốc gia truyền cây nhà lá vườn có chia sẻ một kinh nghiệm trị khỏi ung thư vú nhờ bài thuốc từ bồ công anh của một phụ nữ Việt, đang định cư tại Mỹ. 

Ung thư vú là một trong những căn bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ, là nỗi lo thường trực của không ít chị em. Mắc ung thư vú không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, mà còn tác động tiêu cực tới đời sống sinh hoạt, hạnh phúc vợ chồng và sự tự tin của bệnh nhân.

Khoa học vẫn không ngừng nghiên cứu nhằm tìm ra giải pháp trị ung thư nói chung và ung thư vú nói riêng, nhằm giải thoát bệnh nhân khỏi sự giày vò của bệnh tật. Thực tế cho thấy, có rất nhiều trường hợp y học hiện đại đã bó tay, nhưng bệnh nhân lại được chữa khỏi bằng chính những cây thuốc dân gian có ngay trong vườn, thậm chí mọc hoang và được xem như cỏ dại. Và câu chuyện về người phụ nữ trị khỏi ung thư vú bằng bài thuốc từ bồ công anh được trẻ sẻ trong cuốn sách Thuốc gia truyền cây nhà lá vườn là một ví dụ điển hình.

bo-cong-anh

Nội dung là câu chuyện là một người phụ nữ tên Nguyễn Thị C bị ung thư vú, đang định cư tại  St George, GA. USA, năm 1960 chị được người khác mách nước cách sử dụng lá bồ công anh để trị ung thư vú, chỉ vài lần là khỏi.

Sau khi được mách nước, chị C liên đi kiếm cây Bồ công anh, vừa sắc nước uống vừa đắp, chỉ vài ngày sau triệu chứng đau đã biết mất. Khi tới khám, chị đề nghị bác sĩ chụp lại, bác sĩ đã rất bất ngờ khi khôi ung nhọt biết mất một cách kỳ lạ. Nửa năm sau, chị gọi điện thoại thông báo cho ân nhân của mình để báo tin đã hoàn toàn khỏi bệnh.

Bài thuốc trị ung thư vú từ bồ công anh cụ thể như sau:

– Mỗi ngày lấy một nắm bồ công anh sắc kỹ, lấy nước thuốc, chia làm 3 lần uống. Người bệnh nhẹ thì chỉ cần dùng bồ công anh là đủ, người bệnh nặng nên kết hợp sắc cùng với kim ngân hoa và hạ khô thảo để tăng công hiệu trị bệnh.

– Nếu không có thời gian sắc thuốc hàng ngày, bệnh nhân có thể đun nồi lớn một lần rồi bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần. Trước khi uống thì đem hâm lại cho nóng.

Lưu ý : Bồ công anh có thể dùng cả rễ, lá, thu đến đâu dùng đến đó hoặc thu một lần rồi phơi khô, bảo quản dần. Khi phơi chỉ được phơi trong bóng râm, tránh để ra năng sẽ làm tổn hại đến tính chất của thuốc. Vị thuốc này hiện được bán tại các tiệm thuốc bắc, rất dễ mua./.

Share.

Leave A Reply