Vợ phi công Trần Quang Khải chính thức được tuyển dụng vào ngành giáo dục

0

Chiều ngày 20/06/2016 ông Trần Hữu Độ Giám đốc sở DG-ĐT Hà Nội cho biết, trong chiều nay đại diện lãnh đạo Hà Nội sẽ tới thắp nhang cho trong lễ tang phi công Trần Quang Khải và trao quyết định tuyển dụng đặc cách cho vợ anh, là chị Hà.

tuyen-dung-vo-phi-cong-tran-quang-khai

Vợ phi công trẻ Trần Quang Khải là chị Chị Trần Thị Hà (33 tuổi) tốt nghiệp Khoa Sinh học (Trường ĐH Sư phạm Hà Nội). Sau đó đã hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ cũng tại trường này.

Như quyết định tuyển dụng đặc cách của sở DG-ĐT Hà Nội thì chị Hà sẽ được về công tác và giảng dậy bộ môn sinh học tại trường THPT Chu Văn An( Hà Nội).

Việc tuyển dụng này đã được UBND TP Hà Nội, giám đốc hai Sở Nội vụ và Sở GD-ĐT thảo luận và thông tin với Trường Chu Văn An để sắp xếp công việc cho chị Hà, giúp cho chị phần nào ổn định cuộc sống.

tuyen-dung-vo-phi-cong-tran-quang-khai

Sau tang lễ của anh Khải, chị Hà có thể bắt đầu về công tác tại Trường Chu Văn An. Ông Độ cho biết, quyết định này được ký trong ngày 20/06 và có hiệu lực luôn sau khi ký. 

Chiều ngày 20/06, đại diện lãnh đạo Hà Nội gồm Giám đốc Sở GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ, Phó Chủ tịch TP Ngô Văn Quý, Giám đốc Sở Nội vụ Trần Huy Sáng, đã về dự lễ tang phi công Trần Quang Khải tại Bắc Giang quê nhà, và đồng thời trao quyết định tuyển dụng cho chị Hà.

Việc TP Hà Nội quyết định tuyển dụng chị Hà về Trường THPT Chu Văn An cũng là nguyện vọng từ bản thân chị, đồng thời lãnh đạo TP Hà Nội cũng thấy nguyện vọng này là phù hợp, nên  ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo Sở GD-ĐT và Sở Nội vụ xem xét các quy trình đề nghị tuyển dụng vợ anh Khải trở thành viên chức trong ngành giáo dục.

Share.

Leave A Reply